Tinh nghệ Nano và những điều bạn nên biết

4 (24)

Tinh nghệ Nano là gì? Phân biệt tinh chất nghệ Nano Curcumin, bột nghệ và tinh bột nghệ Curcumin.

Tinh nghệ Nano, bột nghệ và tinh bột nghệ Curcumin là những sản phẩm tuyệt vời được điều chế từ củ nghệ, có tác dụng vô cùng tốt cho sức khỏe của con người và được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có công dụng và giá trị sử dụng riêng, tuy nhiên thì không phải ai cũng phân biệt được 3 sản phẩm này một cách rõ ràng.

Bột nghệ

Khác với Tinh nghệ Nano và tinh bột nghệ Curcumin được sản xuất theo công nghệ hiện đại, bột nghệ chính là sản phẩm được chế biến theo phương pháp đơn giản nhất từ củ nghệ tươi. Người ta thường đem những củ nghệ tươi về rửa sạch và loại bỏ các mấu sần sùi, đem thái nhỏ thành từng miếng và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, cuối cùng đem xay nhỏ và cho ra đời sản phẩm bột nghệ.

Tuy nhiên, trong bột nghệ nguyên chất chỉ có chứa 0,3% Curcumin, trong khi đó chứa đến 99,7% là các tạp chất như acid, nhựa, tinh dầu… nên bột nghệ không nên dùng ngoài da vì dễ gây kích ứng và không dành cho những người bị nóng gan.

Đặc điểm nhận dạng bột nghệ:

– Màu sắc: màu vàng đậm

– Mùi vị: đậm mùi nghệ, hắc và đắng

– Độ mịn: không mịn và sờ thấy có các mẩu hạt.

Tinh bột nghệ Curcumin

Đây là sản phẩm được tinh chế từ củ nghệ tươi bằng phương pháp hiện đại nên vô cùng an toàn khi sử dụng so với bột nghệ thủ công. Trên thị trường ngày nay, có hai loại tinh bột nghệ Curcumin được nhiều người sử dụng bao gồm tinh bột nghệ vàng và tinh bột nghệ đỏ (nghệ đỏ chứa hàm lượng Curcumin cao hơn nghệ vàng gấp 4 lần).

Đặc điểm nhận dạng của tinh bột nghệ Curcumin:

– Màu sắc: màu vàng nhạt

– Mùi vị: hơi đắng nhưng không đậm, mùi thơm đặc trưng của nghẹ nhưng không hắc.

– Độ mịn: tương đối mịn

>> xem sản phẩm : sử dụng máy matxa mặt như thế nào hiệu quả

>>> Tìm thêm : Mua thuốc nội tiết tố nữ ở đâu

Tinh nghệ Nano – Tinh chất nghệ Nano Curcumin

Tinh nghệ Nano được sản xuất theo công nghệ Nano vô cùng hiện đại, đảm bảo cho toàn bộ thành phần Curcumin có trong nghệ được chuyển hóa nhanh chóng vào trong cơ thể, thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn tinh bột nghệ Curcumin 185 lần và 40 lần so với Curcumin.

Sản phẩm tinh nghệ Nano Curcumin

Theo như khoa học nghiên cứu, mặc dù nguyên chất Curcumin rất tốt cho sức khỏe nhưng lại vô cùng khó tan trong nước chứ chưa nói đến là trong máu, vì vậy không thể phát huy tối đa tác dụng nếu sử dụng theo đường uống. Vì vậy, Tinh chất nghệ Nano Curcumin được ra đời và đã khắc phục tốt vấn đề này (với kích thước các hạt tinh chất nghệ Nano chỉ đạt 30nm – 100nm).

Đây được coi là sản phẩm hoàn hảo nhất phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh và làm đẹp. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

– Không có tạp chất. Kích thước siêu nhỏ giúp cho khả năng hấp thụ vượt trội. Không có mùi hắc và vị đắng nên dễ uống.

– Chữa đa số các bệnh về dạ dày, xương khớp, tim mạch… và đặc biệt là hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh ung thư.

– Hiệu quả trong quá trình giảm cân và làm đẹp da.

Website Thuốc tiểu đường của nhật chuyên cung cấp các sản phẩm về tinh bột nghệ Nano với chất lượng vô cùng cao mà bạn có thể tham khảo. Qua bài viết, mong rằng bạn có thể phân biệt được giữa bột nghệ, tinh bột nghệ Curcumin và tinh nghệ Nano Curcumin. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.