Tư vấn cách chọn mua bàn làm việc dành cho Giám đốc chuẩn nhất

Nên chú ý đến chất liệu khi mua bàn giám đốc

Bàn làm việc dành cho Giám đốc cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng thì mới có thể phát huy được giá trị thẩm mỹ cũng như giúp tôn lên uy quyền, sự sang trọng của chủ nhân. Thậm chí chúng còn có thể giúp cho công việc kinh doanh của đơn vị trở nên suôn sẻ hơn.

Vậy chọn bàn Giám đốc cần lưu ý tới những vấn đề gì? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Màu sắc, kiểu cách, kích thước bàn lãnh đạo

Khi lựa chọn bàn làm việc cho Giám đốc bạn cần chú ý tới việc chọn mẫu bàn được thiết kế phù hợp với phong cách hướng tới. Ngoài ra, bạn cũng cần để tâm tới phong cách, cá tính của chủ nhân để chọn được mẫu bàn làm việc phù hợp dù là bạn mua ban giam doc thanh ly hay bàn giám đốc thiết kế theo yêu cầu.

Dù mua bàn giám đốc thanh lý hay bàn giám đốc mới cứng 100% thì cũng cần chú ý đến màu sắc, kích thước, kiểu dáng
Dù mua bàn giám đốc thanh lý hay bàn giám đốc mới cứng 100% thì cũng cần chú ý đến màu sắc, kích thước, kiểu dáng

Nếu Giám đốc bạn trẻ trung, bạn có thể thiết kế phòng Giám đốc theo hướng hiện đại. Theo đó, mẫu bàn làm việc được chọn có thể được thiết kế kiểu cách, màu sắc và kiểu dáng mới mẻ. Sử dụng bàn uốn lượn với những chi tiết trang trí ở phần yêm nổi bật là một ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn.

Trong khi đó, nếu bạn muốn thiết kế nội thất theo hướng cổ điển thì nên chọn mẫu bàn có màu trầm như nâu, màu gỗ. Những mẫu bàn Giám đốc có kích thước lớn sẽ góp phần tạo nên sự trang trọng, uy nghiêm của chủ nhân.

Chất liệu của bàn làm việc lãnh đạo

Bạn nên biết rằng, chọn lựa mẫu bàn làm việc cho Giám đốc khác hẳn với việc chọn bàn làm việc cho nhân viên. Bởi lẽ đây là món đồ nội thất của người đứng đầu doanh nghiệp, là sản phẩm thể hiện bộ mặt của toàn đơn vị.

Khi chọn bàn Giám đốc, bạn nên chọn sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp. Điều này không chỉ giúp bạn tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp mỗi sản phẩm có độ bền hơn, kéo dài tuổi thọ hơn.

Nên chú ý đến chất liệu khi mua bàn giám đốc
Nên chú ý đến chất liệu khi mua bàn giám đốc

Bàn Giám đốc bằng gỗ là mẫu bàn được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể chọn bàn làm bằng gỗ công nghiệp hoặc ban giam doc go tu nhien. Những sản phẩm từ gỗ này nếu được bảo quản và lau chùi cẩn thận thì chúng có thể có tuổi thọ lên tới vài chục năm.

Yếu tố phong thủy bàn làm việc của giám đốc

Một vấn đề nữa mà bạn cũng phải chú ý khi mua bàn Giám đốc đó chính là yếu tố phong thủy.

Tùy thuộc vào tuổi tác, cung mệnh của Giám đốc mà bạn nên chọn mẫu bàn làm việc của lãnh đạo có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp.

Cùng với đó bạn cũng cần chú ý tới việc kê bàn Giám đốc đúng vị trí. Ví như có điểm tựa phía sau, không đối diện cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh,….

Trên đây là những lưu ý khi chọn bàn Giám đốc. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm nội thất sang trọng này hoặc muốn thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp, đẳng cấp hãy gọi ngay 0934 583 888 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất nhé.