Tư vấn cách đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh mão, kỷ tỵ hợp phong thủy

Tư vấn cách đặt hướng bàn làm việc tuổi đinh mão, kỷ tỵ hợp phong thủy

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão, Kỷ Tỵ hợp phong thủy nhé. Với yếu tố này, bạn có thể giúp cho chủ nhân luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc.

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Những chủ nhân sinh năm Đinh Mão có năm sinh dương lịch là 1987. Họ thuộc mệnh Lư trung hỏa (hỏa trong lư). Người tuổi này thường nhạy cảm, sống nội tâm. Họ cũng là những người rất trung thực, thông minh và nhanh nhẹn. Nhờ vậy họ có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trong công việc, họ là những người có thể đảm nhận được nhiều vai trò và nhận được đánh giá tích cực của đồng nghiệp và lãnh đạo.

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão
Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Khi lựa chọn bàn làm việc cho người tuổi Đinh Mão, bạn nên chú ý chọn kiểu bàn hình thuôn dài và có màu xanh lục. Họ thuộc mệnh Hỏa nên khi chọn mẫu bàn tượng trưng cho mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) sẽ rất tốt.

Về hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 thì bạn nên chú ý, người tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh hướng tốt cho bàn làm việc là một trong những hướng sau: hướng Đông (Diên Niên), Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Nam (Thiên Y).

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Trước khi xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé.

Người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc – Đại lâm mộc (cây trong rừng lớn). Họ là những người ấm áp, bột phá, thân thiện. Người Kỷ Tỵ cũng là những người rất thực tế, đang tin cậy và họ có những nguyên tắc riêng của mình.

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ
Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Họ tài năng, bền bỉ và có thể có được thành công trong công danh sự nghiệp.

Khi lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ, bạn cần chú ý rằng, hướng bàn làm việc Thần Tài của họ là ở phía chính Bắc của văn phòng. Họ thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc tốt nhất nên quay về một trong các hướng sau: hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y),  Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hết sức lưu ý tới việc lựa chọn mẫu bàn làm việc hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Theo đó, người tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, nên bạn cần chọn mẫu bàn thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành thủy Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt.

Bàn làm việc của người Kỷ Tỵ nên có hình uốn lượn, góc bo tròn và có màu đen, xanh dương.

Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 989 và Đinh Mão 1987, phù hợp với bản thân nhất.