Tư vấn cách lựa chọn ghế văn phòng hiện đại, độc đáo cho showroom

Cách chọn mua ghế văn phòng showroom

Văn phòng showroom  là khu vực để mỗi doanh nghiệp trưng bày sản phẩm của mình cho khách hàng tới xem, trải nghiệm và mua sắm.

Chính vì vậy, không gian này có ý nghĩa vô cùng quan trọng tới hình ảnh doanh nghiệp. Trong thiết kế văn phòng showroom thì việc lựa chọn đồ nội thất, cụ thể là ghế văn phòng showroom  có vai trò quan trọng.

Vậy làm thế nào để chọn được ghế showroom đẹp, tiện nghi? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn của ghế văn phòng showroom

Kích thước: Đối với ghế văn phòng showroom, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế tối giản nhất. Về kích thước thì bạn nên chọn sản phẩm có kích thước vừa phải, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu nhằm tiết kiệm diện tích không gian tối đa.

Tiêu chuẩn của ghế văn phòng showroomTiêu chuẩn của ghế văn phòng showroom
Tiêu chuẩn của ghế văn phòng showroom

Kiểu dáng: Với ghế showroom thì bạn không nên chọn sản phẩm có thiết kế cầu kỳ. Những mau noi that van phong showroom dành cho khách hàng thì bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Điều này sẽ tăng thiện cảm, tạo sự ấn tượng đối với mỗi vị khách.

Chất liệu: Về chất liệu, bạn nên ưu tiên chọn những chiếc ghế làm từ chất liệu an toàn, hiện đại. Ghế nên làm từ khung thép để đảm bảo an toàn khi ngồi. Đệm và tựa ghế nên có mút bọc da hoặc nỉ để tạo sự êm ái nhất.

Nhà sản xuất: Để yên tâm nhất về những sản phẩm mình lựa chọn, tốt nhất bạn nên mua những mẫu ghế văn phòng showroom mang thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, 190, Fami,…. Những sản phẩm có tem mác cẩn thận, bảo  hàng dài hạn sẽ giúp bạn có thể tránh được việc mua phải hàng kém chất lượng.

Cách chọn mua ghế văn phòng showroom

Cách chọn mua ghế văn phòng showroom
Cách chọn mua ghế văn phòng showroom

Như đã nói ở trên, showroom là khu vực trưng bày sản phẩm. Không gian này, khách hàng và nhân viên thường xuyên qua lại nên những sản phẩm nội thất trưng bày ở đây cần thiết kế đơn giản nhất. Những mẫu ghế văn phòng nên có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển.

Trong đó, nếu bạn chọn ghế xoay văn phòng thì có thể gây tốn diện tích, thậm chí chúng cũng dễ gây cản trở lối đi lại. Còn nếu như bạn chọn những chiếc ghế cố định thì cũng sẽ gây khó khăn nếu như bạn muốn thay đổi cách bố trí hoặc di chuyển sản phẩm, đồ đạc.

Do vậy, tốt nhất bạn nên chọn ghế showroom dạng chân gấp, ghế quầy bar cho nhân viên, ghế da cho khách hàng và chọn ghế băng chờ cho những vị khách hàng ngồi chờ.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế văn phòng giá rẻ cho showroom, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.