Tư vấn thiết kế không gian nhà bếp đẹp từ những vật dụng đơn giản nhất

Sử dụng bình hoa giả, hoa tươi

Bất kể gia chủ nào cũng đều muốn sở hữu một không gian nhà bếp đẹp. Điều này sẽ tạo dấu ấn đặc biệt cho mỗi vị khách. Thậm chí chúng cũng giúp cho mỗi thành viên trong gia đình gần gũi, gắn kết với nhau hơn.

Nhưng bạn đã biết cách trang trí nhà bếp chưa? Dưới đây là một số gợi ý trang trí nhà bếp từ những vật dụng đơn giản. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Sử dụng bình hoa giả, hoa tươi

Gợi ý đầu tiên đó chính là sử dụng lọ hoa. Tùy theo sở thích làm bạn có thể dùng hoa giả hoặc hoa tươi.

Nếu hoa giả thì bạn có thể dùng trang trí trong thời gian dài nhưng lại thiếu sức sống. Còn nếu như dùng lọ hoa tươi thì không gian nhà bếp sẽ luôn ngát hương, lọ hoa sẽ tạo nên sức sống, tạo cảm hứng đặc biệt cho gia chủ.

Sử dụng bình hoa giả, hoa tươi
Sử dụng bình hoa giả, hoa tươi

Trang trí nhà bếp bằng chân nến

Cách trang trí này đặc biệt phù hợp với những vị gia chủ yêu thích sự lãng mạn.

Khi sử dụng chân nến nhiều màu sắc, sẽ thấy không gian bếp đẹp, hiện đại. Thậm chí chúng cũng lung linh không khác gì những cảnh lãng mạn trong những bộ phim Hàn đình đám.

Chọn giỏ đựng đồ đẹp

Một ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp nữa mà bạn cũng có thể sử dụng đó chính là lựa chọn những giỏ đựng đồ đẹp.

Tất nhiên, trước hết chúng vẫn phải đảm bảo được công năng là đưng, lưu trữ đồ đạc. Bên cạnh đó, bạn nên chọn giỏ có thiết kế kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng. Những yếu tố như chất liệu, màu sắc cũng có thể tạo điểm nhấn cho không gian.

Làm đẹp bằng đèn trang trí

Biết cách trang trí phòng bếp sẽ mang lại sự tiện nghi tối đa
Biết cách trang trí phòng bếp sẽ mang lại sự tiện nghi tối đa

Hệ thống đèn điện trong nhà bếp không chỉ đảm nhận chức năng chiếu sáng cho không gian mà chúng còn có thể giúp cho căn phòng trở nên thẩm mỹ và ấn tượng hơn. Bằng cách nào?

Trước hết, bạn nên chọn đèn có màu sắc nhẹ nhàng, ấm cứng để tạo sự gần gũi giữa các thành viên. Cùng với đó, bạn cũng nên chọn loại đèn chùm, đèn treo, đèn bằng mây tre đan,… để tạo sự mới mẻ, hiện đại cho nhà bếp.

Làm đẹp bằng giá đựng rượu

Giá đựng rượu không chỉ đơn thuần là đồ dùng để cất giữ rượu như bạn nghĩ đâu nhé. Chúng hoàn toàn có thể trở thành một món đồ trang trí cho không gian bếp đẹp và hiện đại hơn.

Để làm được điều đó thì bạn nên chọn những mẫu giá đựng rượu được thiết kế tinh tế, ấn tượng, màu sắc nổi bật.

Trên đây là những cách trang trí phòng bếp với những món đồ đơn giản nhưng sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp hơn, sang hơn và tiện nghi hơn. Chúc các bạn thành công nhé.