Ấn tượng với 3 mẫu tủ văn phòng giá rẻ và bền đẹp

Tủ tài liệu bằng sắt

Những chiếc tủ đựng hồ sơ tài liệu là món đồ nội thất văn phòng không thể thiếu tại các không gian làm việc, bởi chúng đem đến sự tiện nghi, ngăn nắp và chuyên nghiệp.

Trong những dòng tủ tài liệu văn phòng hiện nay thì tủ sắt văn phòng đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có độ bền cao hơn so với dòng tủ gỗ, dễ dàng thi công lắp đặt, giá thành lại vô cùng “hạt dẻ”. Xin mời quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng các mẫu tủ sắt văn phòng với nội thất Dương Gia nhé

Tủ sắt văn phòng giá rẻ TL01A

Tủ tài liệu bằng sắt TL01A mang kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng đẹp và tiện lợi với cơ cấu gồm 1 khoang, 3 ngăn và 2 giá đỡ. Đối với hệ thống cửa, TL01A sử dụng cánh trượt tiện lợi, tay nắm cửa bằng nhựa cao cấp có màu sắc sinh động.

Loại sắt dùng để chế tạo nên mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng TL01A là loại cao cấp, bền đẹp và chắc chắn. Đặc biệt, có khả năng chống lại sự oxi hóa nhờ được sơn tĩnh điện bề mặt kỹ càng, không hoen gỉ dưới tác động của điều kiện thời tiết.

Tủ sắt văn phòng giá rẻ TS03

TS03 là mẫu tủ tiếp theo trong số 3 mẫu tủ sắt văn phòng HOT nhất tại nội thất Dương Gia. Ngay từ khi mới ra mắt thị trường, mẫu tủ này đã được lòng khách hàng và được sử dụng rộng rãi tại nhiều công ty.

Tủ tài liệu bằng sắt đẹp
Tủ tài liệu bằng sắt đẹp

Để thuận tiện cho việc lưu trữ, tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng TS03 được thiết kế gồm 2 phần. Phần trên cánh cánh dùng để lưu trữ tài liệu dễ tìm kiếm, phần dưới có hai khoang sử dụng cánh sắt mở riêng biệt, dùng đựng tài liệu quan trọng và đồ dùng của chủ sở hữu.

Thêm một điểm thú vị khác từ TS03, đó là mẫu tủ này được sơn màu trắng ghi. Đây là gam màu dễ kết hợp với các món đồ nội thất văn phòng khác, hơn nữa lại phù hợp với đa dạng loại hình ko gian khác nhau.

Tủ sắt văn phòng giá rẻ TS03-3K

Những mẫu nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi và chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự hiện diện của mẫu tủ đựng tài liệu bằng sắt TS03-3K này.

Với cơ cấu thiết kế gồm 1 khoang tủ kính, 1 khoang cánh mở và 1 khoang tủ đứng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian lưu trữ hồ sơ tài liệu rộng lớn. Hơn nữa, quý khách cũng chẳng cần phải lo lắng vì việc thuốc chỗ đựng đồ dùng cá nhân, thiếu chỗ treo những chiếc áo khoác thời thượng của mình.