Vì sao nên chọn đệm lò xo Vạn Thành cho giấc ngủ

Thương hiệu đệm Vạn Thành bên cạnh những dòng đệm nổi bật như đệm cao su, đệm bông ép thì dòng đệm lò xo Vạn Thành cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ người dùng.

Thương hiệu đệm Vạn Thành bên cạnh những dòng đệm nổi bật như đệm cao su, đệm bông ép thì dòng đệm lò xo Vạn Thành cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ người dùng.

Những chiếc đệm lò xo thương hiệu Vạn Thành sở hữu những ưu điểm và tính năng đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau để có thêm thông tin về dòng đệm này.

Đặc điểm nổi trội của đệm lò xo Vạn Thành

Đệm lò xo với đặc điểm cấu tạo bởi hệ thống lò xo từ loại thép chống gỉ và được phân bố với mật độ hợp lý, đồng thời kết hợp cùng với vỏ bọc đệm nên sẽ đem tới cho đệm tính năng đàn hồi nổi trội.

Nhằm tạo ra chiếc đệm lò xo chất lượng cao cùng với độ bền bỉ lâu dài nên thương hiệu Vạn Thành đã gia cố hệ thống lò xo vô cùng vững chãi, cùng với nguyên liệu được nhập khẩu và ứng dụng công nghệ sản xuất đệm hiện đại tiên tiến. Hiện nay đệm lò xo Vạn Thành có 2 dòng nổi bật đó là đệm lò xo dạng túi và đệm lò xo liên kết, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau.

Đệm lò xo túi độc lập

Đệm lò xo túi độc có đặc điểm bao gồm các hệ thống lò xo được bao bọc trong những chiếc túi vải riêng biệt cho khả năng chịu lực tác động lớn trên đệm, do đó người dùng sẽ nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo, bao gồm những bộ phận quan trọng như đầu, vai, hông, chân, giúp cho người dùng có được sự thoải mái và êm ái nhất khi nằm.

Với đặc điểm hoạt động hoàn toàn độc lập nên có thể thoải mái xoay trở mình và thay đổi tư thế nằm cũng sẽ  không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của người nằm cạnh. Đây được đánh giá là một đặc điểm vượt trội ở đệm lò xo Vạn Thành.

Đặc biệt đệm lò xo Vạn Thành(https://demvanthanh.com/dem-lo-xo-van-thanh.html) còn được trang bị bởi hệ thống thông thoáng khí tuyệt vời nên sẽ giúp cho người dùng luôn có được sự thông thoáng, không gây bí bách bất kể vào mùa đông hay mùa hè.

Đệm lò xo liên kết

Đệm lò xo liên kết được cấu tạo bởi một khung thép có chiều dài và chiều rộng tương ứng với kích thước của tấm đệm.

Các khung thép được cố định bởi các con lò xo và được xếp song song với nhau, liên kết bởi các mối nối để cho đệm có được tính năng đàn hồi hoàn hảo.

Vì toàn bộ cấu tạo từ lò xo nên bên trọng tấm đệm được tạo rất nhiều khoảng trống để cho không khí dễ dàng lưu thông, thúc đẩy tuần hoàn máu hiệu quả.

Một số dòng đệm lò xo Vạn Thành nổi bật

Đệm lò xo Vạn Thành Perfect

Đây là dòng đệm lò xo cao cấp của Vạn Thành với cấu tạo lò xo dạng túi độc lập, mang tới ưu điểm về khả năng nâng đỡ và phân bổ các điểm áp lực lên cơ thể một cách đồng đều giữ cho hệ cột sống lưng được bảo vệ một cách tốt nhất.

Ngoài cấu tạo chính là chất liệu thép nhập khẩu để cấu thành nên hệ thống lò xo thì ở chiếc đệm này còn được trang bị bởi các lớp lót sử dụng chất liệu cao cấp khác để cho cảm nhận dễ chịu mỗi khi tiếp xúc với đệm.

Đệm lò xo Vạn Thành Ruby
Chiếc đệm này được sản xuất mang trong mình thiết kế đặc biệt dạng ống vì thế sẽ khắc phục được nhược điểm của dòng đệm lò xo truyền thống, đó là mỗi khi xoay trở mình thay đổi tư thế nằm trên đệm sẽ giảm thiểu những rung động. Khi nằm trên đệm các vùng trọng yếu và mọi đường cong của cơ thể đều sẽ nhận được sự nâng đỡ trọn vẹn, để gia tăng cảm giác êm ái thoải mái.

Nguồn: https://demvanthanh.com