VINHOMES OCEAN PARK ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÀ Ở TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI TĂNG CAO

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng những nguồn tin rò rỉ về dự án cùng những hứa hẹn từ chủ đầu tư Vingroup, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự nổi trội của các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park. Dưới sự tư vấn và thiết kế từ những đơn vị đầu ngành, những kiến trúc sư tài hoa, hứa hẹn sẽ đem đến kiến trúc nổi bật, hiện đại cho mọi cư dân. Đan xen cùng đó là kiến trúc mở, tối ưu hóa diện tích, thu hẹp khoảng cách giữa thiên nhiên và con người để môi trường sống thật hài hòa, gần gũi. Dự kiến với tổng diện tích gần 300ha sẽ mang đến một khu đô thị quy mô, tầm cỡ đứng đầu trong phân khúc nhà ở tầm trung tại thị trường thủ đô cả về số lượng và chất lượng.

VINHOMES OCEAN PARK ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÀ Ở TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI TĂNG CAO

Hà Nội là thành phố có nền kinh tế hiện đại, phát triển nhưng phần lớn dân cư tại đây đều là những người dân tỉnh lẻ di dân đến để học tập, làm việc. Chính vì thế điều kiện kinh tế chỉ ở mức trung bình. Trong khi đó mức giá địa ốc tại thủ đô Hà Nội đắt đỏ hàng đầu trên toàn quốc, với mức thu nhập đó để sở hữu một căn nhà tại thủ đô là điều không hề dễ. Nhu cầu về nhà ở ngày càng trở nên cấp thiết trong khi số lượng dự án, khu đô thị đáp ứng được tiêu chí của phần đông phân khúc khách hàng này không nhiều. Sự xuất hiện của các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park như cơn mưa giữa cái nóng gay gắt ngày hè, xua tan bớt cái nhiệt độ sục sôi ấy. Đây cũng là yếu tố then chốt tạo nên sức hút cho dự án và hứa hẹn là nên tiềm năng lớn mạnh trong tương lai.

DANH TIẾNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

Dự án Vinhomes Ocean Park được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – ông trùm của lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Sau hơn 20 năm nỗ lực không ngừng, phát triển đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực, tập đoàn đã gặt hái vô số thành công không riêng tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Đặc biệt với lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã mang đến hàng loạt những siêu phẩm gây được tiếng vang lớn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside …

Tất cả các dự án đã được trình làng của Vingroup đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng cả về thiết kế, chất lượng và tiềm năng đầu tư. Chính vì lẽ đó mà khi thông tin về thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity của Tập đoàn sẽ sớm trình làng đã khiến thị trường đứng ngồi không yên. Nằm trong những dự án tiên phong cho thương hiệu này các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park đã chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây chính là chìa khóa vàng tạo nên tiềm năng phát triển cho dự án trong tương lai.

Ông trùm bất động sản Vingroup không chịu để “ thị trường địa ốc nguội lạnh” khi liên tiếp cho ra những dự án tiềm năng. Sau thành công vang dội và những dấu ấn mà khó đơn vị nào có thể vượt qua được của thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, tập đoàn Vingroup tiếp tục làm nóng thị trường với dự án Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án tiên phong đang đặc biệt thu hút khách hàng. Vậy điều gì đã làm nên thành công trong việc tạo sức hút trên thị trường địa ốc cho dự án này đến thế?

Với những yếu tố then chốt này, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự bùng nổ của dự án Vinhomes Ocean Park sau khi chính thức ra mắt thị trường. Chính vì thế Quý khách đừng bỏ lỡ một dự án đầy tiềm năng trên thị trường địa ốc này.