3 Hãng sản xuất rơle nhiệt tốt nhất hiện nay

Đảm bảo an toàn về điện khi sử dụng các thiết bị điện, động cơ là điều mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Nhất là khi xảy ra vấn đề dòng điện quá tải hay thay đổi đột ngột. Do đó, lựa chọn rơle nhiệt để dùng giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề này. Vậy đứng trước nhiều hãng sản xuất rơle như hiện nay, nên mua hãng nào? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ro-le-nhiet-1.jpg

Đặc điểm của rơle bạn nên biết

Rơle hay còn được gọi là Relay nhiệt. Đây là một trong những thiết bị điện có khả năng đóng/cắt tiếp điểm một cách tự động dễ dàng. Đó chính là dựa vào sự co giãn của các thanh kim loại dưới tác động của nhiệt độ. Vậy rơle có đặc điểm gì?

  • Rơle hay còn được gọi là Relay nhiệt. Đây là một trong những thiết bị điện có khả năng đóng/cắt tiếp điểm một cách tự động dễ dàng. Đó chính là dựa vào sự co giãn của các thanh kim loại dưới tác động của nhiệt độ. Vậy rơle có đặc điểm gì?
  • Rơle hay còn được gọi là Relay nhiệt. Đây là một trong những thiết bị điện có khả năng đóng/cắt tiếp điểm một cách tự động dễ dàng. Đó chính là dựa vào sự co giãn của các thanh kim loại dưới tác động của nhiệt độ. Vậy rơle có đặc điểm gì?
  • Rơle sử dụng cơ chế giãn nở vì nhiệt, cho nên cần đến rất nhiều thời gian để thay đổi nhiệt độ. Vì thế, chúng không có tác động tức thời như các thiết bị dùng cơ chế điện tử.
  • Ngoài ra để bảo vệ ngắn mạch, rơle sẽ cần trang bị thêm thiết bị điện như cầu chì hay aptomat…đi cùng.
  • Rơle có thể hoạt động ở các dòng điện xoay chiều với 500V. Đi cùng đó là tần số tối thiểu 50Hz, cho nên bạn hãy lưu ý điều này khi lựa chọn sản phẩm.

Hiện nay rơle được ứng dụng rất rộng rãi trong các hệ thống điện, cũng như  hệ thống máy công nghiệp. 

Các hãng sản xuất rơle nhiệt tốt nhất hiện nay

Nắm bắt nhu cầu sử dụng rơle nhiệt, hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm đến từ các hãng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng. Do đó các hãng sản xuất rơle chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn có thể mua để dùng.

  • Rơle nhiệt Schneider: Đây là một trong những thương hiệu sản xuất rơle tốt nhất hiện nay, bạn không nên bỏ qua. Ưu điểm của các sản phẩm đến từ Schneider chính là chất lượng tốt đi cùng công nghệ kỹ thuật cao. Vì thế, thiết bị có thể sử dụng cho các hệ thống điện tại các công trình.
  • Rơle nhiệt Mitsubishi: Đến từ Nhật Bản, rơle Mitsubishi được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Sử dụng rơle Mitsubishi sẽ giúp bạn bảo vệ tốt thiết bị cũng như bảo vệ pha để tránh tình trạng quá tải.
  • Rơle nhiệt LS: Các loại rơle nhiệt LS hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Đến từ Hàn Quốc nhưng rơle nhiệt có giá thành không quá đắt. Ngoài độ bền cao khi dùng thì rơle nhiệt LS còn hoạt động vô cùng ổn định nữa nhé.
C:\Users\hp\Desktop\relay-nhiet.jpg

Lời kết

Trên đây là các hãng rơle nhiệt được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Ngoài chất lượng, còn đi cùng khả năng hoạt động ổn định. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn nên chọn mua sản phẩm đến từ hãng nào để dùng hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về rơle nhiệt và nhận báo giá sản phẩm chính xác nhất. Người dùng hãy liên hệ ngay với Max Electric VN nhé. Chúng tôi cam kết, bạn sẽ rất hài lòng sau khi mua sản phẩm.