4 loại hình tour du lịch Cô Tô đáng khám phá dù chỉ một lần

Chắc có lẽ những du khách ở xa đang nóng lòng hướng về miền đảo ngọc xứ sở thần tiên. Đảo Cô Tô mường tượng trong lòng du khách với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ. Đưa tâm hồn người lắng đọng trong những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đừng bỏ qua 4 loại hình tour du lịch Cô Tô đáng khám phá nhất dù chỉ một lần.

4 loại hình tour du lịch Cô Tô đáng khám phá dù chỉ một lần
4 loại hình tour du lịch Cô Tô đáng khám phá dù chỉ một lần

Tour du lịch Cô Tô có gì đáng mua?

So với hình thức đi du lịch tự túc, tour du lịch Cô Tô mang đến rất nhiều lợi ích. Đáng để bạn lựa chọn cho những khám phá thú vị của mình:

  • Thứ nhất là tiết kiệm chi phí cho du khách. Các công ty thường ký hợp đồng, ghép đoàn với số lượng lớn. Giảm được chi phí đi lại, ăn uống, thuê hướng dẫn viên cùng các dịch vụ đi kèm.
  • Thứ hai, tour Cô Tô giúp du khách an tâm hơn về chất lượng. Bởi sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đối thủ ngày càng gay gắt. Do vậy chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cấp, chú trọng. Du khách sẽ được khám phá tour chất lượng với nhiều ưu đãi.
  • Thứ ba, đi tour Cô Tô du lịch đảm bảo được sự an toàn cho du khách. Luôn có người giám sát trong suốt cuộc hành trình. Đảm bảo mọi sự cố xảy ra đều được giải quyết tốt nhất. Cũng không cần lo lắng về việc đi lại, ăn ở trên đảo.

 4 loại hình tour du lịch Cô Tô đáng khám phá dù chỉ một lần

Đặt chân đến Cô Tô du lịch, du khách được trải nghiệm rất nhiều loại hình khác nhau. Tùy vào thời gian, chi phí, bạn có thể lựa chọn gói tour du lịch Cô Tô phù hợp. Dưới đây là 4 loại hình phổ biến được nhiều du khách ưa chuộng lựa chọn:

Loại hình tour 2 ngày 1 đêm

Loại hình tour Cô Tô này có mức giá rẻ, phù hợp cho những người không có nhiều thời gian. Tour mang đến nhiều địa điểm tham quan tuyệt đẹp với mức giá chưa đến 2 triệu đồng.  Tour sẽ đưa du khách đến tham quan Bãi tắm Hồng Vàn, ngọn hải đăng, bãi đá Cầu Mỵ. Đây là những nơi tuyệt đẹp trên đảo Cô Tô nên một lần đến. 

Loại hình tour 3 ngày 2 đêm

4 loại hình tour du lịch Cô Tô đáng khám phá dù chỉ một lần
4 loại hình tour du lịch Cô Tô đáng khám phá dù chỉ một lần

Loại hình du lịch tour Cô Tô này được lựa chọn nhiều nhất. Giá vé chỉ khoảng từ 2 triệu đồng nên cũng rất phù hợp với nhiều du khách. Không chỉ cá nhân, nhóm bạn mà các doanh nghiệp cũng thường lựa chọn loại hình này.

Loại hình tour 4 ngày 3 đêm

Nếu muốn  đắm mình lâu hơn trên đảo ngọc xinh đẹp, khám phá hết cái thú vị của đảo. Tour du lịch Cô Tô 4 ngày 3 đêm này sẽ rất lý tưởng đối với bạn. Vé tour trọn gói chỉ từ 3 triệu nhưng lại mang đến cả thế giới giải trí trong tầm tay.

Loại hình tour 3 ngày 2 đêm từ Hải Phòng

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm xuất phát từ Hải Phòng. Du khách có cơ hội được ngắm nhìn vẻ đẹp của Vịnh Bái Tử Long. Ghé thăm Cô Tô Con cùng nhiều địa điểm đẹp chỉ với chi phí từ 2.500.000 đồng.

Mỗi loại hình tour Cô Tô du lịch có mỗi đặc trưng và ưu thế riêng. Mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi du khách có nhu cầu.

Lời kết

Với sự đa dạng về tour du lịch Cô Tô, vùng đảo hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách lớn. Để có chuyển trải nghiệm kỳ thú, tiết kiệm nhất. Quý vị hãy chọn lựa cho mình một dịch vụ tour uy tín. “Chọn mặt gửi vàng” ở Tour Pro là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng. Dịch vụ tour trọn gói, giá rẻ, chất lượng sẽ mang cho du khách sự hài lòng tuyệt đối.