5 tiêu chí Vàng chọn bàn làm việc giám đốc mới nhất

Bàn làm việc giám đốc sẽ mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất khi bạn chọn theo 5 tiêu chí này. Đặc biệt chúng cũng là cách để bạn giúp boss của mình trụ vững trên ngôi vị giám đốc và mang đến danh tiếng, đẳng cấp, tiếng nói có trọng lực nhất. Cùng theo dõi những tiêu chí vàng này để mang đến chất lượng bàn làm việc cho phòng giám đốc tốt nhất nhé.

Độ tuổi của giám đốc

Tùy vào độ tuổi của giám đốc để chọn bàn làm việc phòng giám đốc. Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần để tâm. Không thể chọn bàn quá đứng tuổi, sang trọng cho người còn trẻ. Cũng không thể chọn bàn năng động, phá cách cho những vị giám đốc đã có tuổi. Bàn giám đốc hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Đặc biệt là tùy giới tính để chọn màu sắc và chất liệu. Đây là điều đầu tiên bạn cần chú trọng.

Giá thành bàn giám đốc

Trong tất cả các loại nội thất văn phòng thì bàn làm việc giám đốc có nhiều mẫu mã cũng như giá thành đa dạng nhất. Từ 1,5 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Thậm chí cả trăm triệu vẫn có. Điều quan trọng mức giá thấp nhất nên mua và cao nhất bạn có thể mua là bao nhiêu. Xác định được giá thành bàn làm việc cho giám đốc giúp cả người mua lần các chuyên viên tư vấn sẽ dễ dàng chọn cho bạn những sản phẩm ưng ý hơn.

Xu hướng bàn giám đốc mới nhất

Có thể tùy theo độ tuổi để có những chất liệu và màu sắc khác nhau. Bàn giám đốc luôn hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên không phải vì thế mà dòng sản phẩm này không có sự thay đổi mẫu mã và xu hướng mới. Bạn nên theo dõi các trào lưu về nội thất văn phòng, bàn làm việc để chọn cho Sếp của mình những chiếc bàn giám đốc phù hợp với thời đại nhất.

Các vấn đề liên quan đến phong thủy

Kích thước bàn, chất liệu, hướng ngồi, thời điểm mua… Đây cũng là những vấn đề liên quan đến phong thủy mà bạn nên quan tâm. Phong thủy ảnh hưởng khá nhiều đến địa vị và thăng tiến trong công việc của giám đốc. Nếu bạn đầu tư chi tiết và tâm huyết cho bàn ghế giám đốc thì không nên bỏ qua các vấn đề liên quan đến phong thủy.

Trao đổi với giám đốc trước khi mua bàn ghế

Điều quan trọng nhất vẫn là trao đổi với giám đốc để mua bàn ghế văn phòng cho giám đốc. Đây là phòng làm việc dành riêng cho người có địa vị cao nhất trong công ty. Họ là người ngồi trực tiếp và cảm nhận nên trao đổi để lấy ý kiến, quan điểm, sở thích của họ trước khi mua là điều quan trọng nhất.

Cung cấp bàn ghế giám đốc chuyên nghiệp

Bàn ghế dành riêng cho giám đốc, bàn chân sắt văn phòng, bàn ghế phòng họp, nội thất văn phòng… Mọi sản phẩm liên quan đến nội thất văn phòng đều có đủ tại Piron. Đặc biệt là dịch vụ cung cấp thiết kế và lắp đặt nộih tất văn phòng trọn gói. Piron.vn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp mọi dịch vụ khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách hàng.

Bàn làm việc cho giám đốc không chỉ đơn giản là chỗ ngồi. Mà chúng là nơi để khẳng định quyền uy, đẳng cấp và tiếng nói có trọng lượng. Đặc biệt là bàn làm việc cho giám đốc phù hợp còn mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Muốn công ty của bạn tăng doanh số, có thêm nhiều hợp đồng làm ăn khủng thì không nên bỏ qua việc đầu tư nội thất văn phòng giám đốc nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm chọn được những chiếc bàn giám đốc tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: https://vienphuc.com/3-dia-chi-mua-ghe-gap-o-ha-noi-uy-tin-nhat-hien-nay.htm