Bài massage đau thắt lưng hiệu quả nhất hiện nay

Bài Massage đau Thắt Lưng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay (2)

Massage lưng trị đau lưng, mỏi đốt sống và cơ xương là điều nên thực hiện ít nhất 3 lần/tuần. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các hoạt động mát xa lưng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để thực hiện cho người thân hoặc nhờ người thân hỗ trợ giúp mình massage lưng hiệu quả nhất nhé.

Tác dụng của mát xa lưng

Matxa lưng mang đến hiệu quả rất cao về đả thông kinh mạch và lưu thông khí huyết. Những mệt mỏi sau một ngày làm việc sẽ tiêu tan. Đặc biệt là hạn chế được các bệnh như đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa và viêm cột sống hiệu quả.

Bài massage đau thắt lưng hiệu quả
Bài massage đau thắt lưng hiệu quả

Chỉ cần xoa bóp lưng mỗi lần 20 phút và 3 lần/tuần bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy mệt mỏi xương khớp. Đẩy lùi được các bệnh dị dạng đốt sống, thoái hóa đốt sống với massage đau thắt lưng, thư giãn lưng cực đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách xoa bóp chữa đau thắt lưng chi tiết ở bên dưới.

Xoa bóp huyệt thận du

Huyệt thận du được tính từ đốt xương ngực số 1. Huyệt này kéo dài từ vị trí này đến khớp xương hông. Chỉ cần nắm chặt bàn tay và dùng mu bàn tay để miết nhẹ lên những đốt sống này bạn sẽ cải thiện đáng kể tình hình nhức mỏi vùng xương này của mình.  Massage lưng ở vị trí này sẽ tránh thoái hóa và thoát vị đĩa đệm tốt nhất. Bạn chỉ cần một người hỗ trợ sau đó nằm sấp trong tư thế giãn cơ tốt nhất để người thực hiện có thể giúp bạn giãn gân cốt tốt nhất nhé.

Thực hiện kéo giãn đốt sống

Massage lưng cho các đốt sống này sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Người bênh chỉ cần nằm lên giường với tư thế thoải mãi, thư giãn cơ gân để người hỗ trợ có thể cầm vào cổ chân và kéo giãn từ từ. Mỗi lần kéo căng nên dừng lại khoảng 30 giây rồi tiền hành thả lỏng cơ thể. Hoạt động này phải đảm bảo được mức độ chính xác. Không quá mạnh để đạt hiệu quả từ từ.

Sau khi tiến hành cách Massage lưng và cột sống này các bạn nên nằm ngữa ở tư thế thoải mái hoặc nằm sấp đều được. Nên chườm 1 túi nước ấm với nhiệt độ vừa phải và nằm thoải mái thêm 15 phút rồi chuyển các động tác khác.

Tác độg lên huyệt thừa sơn

Huyệt thừa sơn nằm ở thắt lưng. Bạn dùng 2 tay xoa vào nhau cho nóng rồi tiến hành áp lên thắt lưng của người bệnh trong vòng 3 phút. Lặp lại từ 5 đến 10 lần cho hoạt động này sẽ mang lại hiệu quả giảm đau và mỏi lưng rất tốt.

Bài massage đau thắt lưng hiệu quả
Bài massage đau thắt lưng hiệu quả

Massage lưng tại Hương Sen

Massage lưng giảm mệt mỏi tại Hương Sen là dịch vụ mát xa lành mạnh. Dịch vụ này dành cho cả nam lẫn nữ. Với các chuyên viên massage bấm huyệt lưng có kinh nghiệm và đã được đào tạo qua các tầng lớp, được cấp bằng cấp. Đặc biệt là massage trị đau lưng cực hiệu quả.

Ngoài matxa lung đơn vị này còn tiến hành massage vai gáy, bấm huyệt đốt sống cổ trị thoái hóa, chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt và rất nhiều dịch vụ liên quan đến các huyệt đạo khác của cơ thể nhằm mục đích chữa bệnh.

Hương Sen Haeth Care Center cũng cung cấp dịch vụ tắm nước nóng thảo dược, muối thảo dược, tắm lá rừng theo công thức của người Dao đỏ… Giá thành dịch vụ rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, là dịch vụ mát xa và bấm huyệt thuần túy chữa bênh, “sạch” và nói không với các tệ nạn. Hương Sen được chứng nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ Mát xa lành mạnh nhất Hà Nội và Việt Nam nên quý vị và các bạn có thể yên tâm hoàn toàn.