Bí quyết giúp bạn thoải mái với giày nam tăng chiều cao

Bí quyết giúp bạn thoải mái với giày nam tăng chiều cao (2)

Làm thế nào để giày tăng chiều cao có thể mang đến sự thoải mái nhất? Sẽ rất khó cải thiện nếu bạn đã mua chúng về nhà. Vì thế nên tìm hiểu những bí quyết mua giày cao nam mang đến sự thoải mái ngay nội dung bên dưới của chúng tôi nhé. Đảm bảo những thông tin này sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu giày cao nam nổi bật và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng của mình.

Chọn giày nam tăng chiều cao chất lượng

Những biểu hiện không thoải mái của giày tăng chiều cao

  • Cảm giác đau chân, tê chân, mỏi gối sau một thời gian ngắn sử dụng
  • Chân phòng rộp và có những chấn thương sau khi sử dụng giày nam tăng chiều cao
  • Không thể đi lại một cách tự nhiên trên chính đôi giày của mình

Trên đây chính là biểu hiện của một đôi giày kém chất lượng. Hãy chọn những đôi giày nam tăng chiều cao chất lượng tốt. Giày tăng chiều cao chất lượng cao sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và cảm giác thoải mái, tự nhiên trên mỗi bước đi.

Chọn size giày phù hợp

Việc chọn size giày không phù hợp cũng có thể mang đến những biểu hiện không thoải mái như chúng tôi đã nói ở trên. Do vậy các bạn nên tìm đến các thương hiệu giày cao nam cao cấp để được tư vấn về size giày phù hợp. Ngay cả khi bạn mua online thì các đơn vị này cũng giúp bạn tìm được những size giày phù hợp với kích thước bàn chân của bạn nhất.

Thử giày, đo size giày vào buổi chiều

Kết thúc sau một ngày làm việc là lúc chân của bạn ở đỉnh điểm lớn nhất trong ngày. Thời điểm này là lúc các bạn thử giày thích hợp nhất. Bạn sẽ thực sự cảm nhận  được đâu là đôi giày phù hợp với mình nhất.

Mua thêm miếng lót giày

Miếng lót giày sẽ tạo cảm giác êm chân, bám chắc hơn. Đặc biệt là hút ẩm tốt và khử mùi hôi hoàn hảo. Bạn cũng có thể thay đổi liên tục nhiều miếng lót. Điều này mang đến sự tự tin về mùi hôi chân cũng như giúp bạn bước đi êm nhẹ nhất có thể.

Gót giày rộng

Gót giày rộng sẽ mang đến cảm giác đi vững vàng hơn cho bạn. Một đôi giày nam tăng chiều cao có gót rộng cũng là điều bình thường. Chúng sẽ vững chãi hơn khi bạn đi nhiều, đứng nhiều hay thay đổi trang thái liên tục.

Đảm bảo tư thế đi khoa học

Ngoài những yếu tố trên thì việc di chuyển của bạn khoa học và đúng kỹ thuật cũng hạn chế việc đau khi mang giày và tạo cảm giác thoải mái hơn khi di chuyển.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chọn những đôi vớ phù hợp với mình. Hãy đảm bảo chúng đủ độ dày vừa phải, êm chân, thoát khí tốt. Việc bức bí và ra mồi hôi, nóng chân trong quá trình mang giày cũng mang đến những cảm giác cực kỳ khó chịu.

Chú trọng đến chất liệu

Chất liệu giày luôn chú trọng đến sự thoáng khí. Tuy nhiên, giày giá thành thấp sẽ loại bỏ yếu tố này để giảm chi phí. Giày có đường may tinh tế bằng chỉ sẽ thoáng khí hơn nhiều so với giày dán bằng keo. Các bạn nên chú trọng đến những chi tiết này khi sử dụng nhé.

Chỉ cần chú trọng đến những tiêu chí mà chúng tôi cung cấp ở bài viết này đảm bảo các bạn sẽ chọn được những đôi giày nam tăng chiều cao vừa ý nhất. Quan tâm đến thời trang, sự hoàn hảo và phối hợp chuẩn với trang phục bạn còn cần chú trọng đến xu hướng mới nhất của giày tăng chiều cao nam nữa nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật các kinh nghiệm chọn giày cao nam phù hợp với trang phục ở những bài viết tiếp theo cho các bạn.