Biệt thự liền kề Thanh Hà với mức giá chỉ từ 2 tỷ

Xu hướng chuyển dịch Bắc tiến của các chủ đầu tư miền Nam, mang đến sự đổi mới về thiết kế nhà ở, giá nhà đất tăng mạnh. Trong 1 vài năm tới, khả năng sở hữu nhà ở giá rẻ sẽ khá khó khăn với nhiều người. Mường thanh group là chủ đầu tư BĐS uy tín, với tiềm lực kinh tế mạng chuyên trong phân khúc nhà ở giá rẻ. Liền kề Thanh Hà mang đến cho nhà đầu tư cá nhân cơ hội sở hữu nhà biệt thự với mức giá chỉ từ 2 tỷ cực hấp dẫn. Giá biệt thự Thanh Hà được hỗ trợ với nhiều ưu đãi. Thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư quan tâm.

Biệt thự liền kề Thanh Hà với mức giá chỉ từ 2 tỷ

Chất lượng xây dựng biệt thự Thanh Hà có tốt không?

Biệt thự Thanh Hà trong dự án Liền kề Thanh Hà nổi tiếng, nhưng cũng không ít tai tiếng tại khu vực phía Tây Nam Hà nội. Chất lượng công trình là môi quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi chọn mua BĐS có giá trị lớn. Nhiều trường hợp rủi ro mua nhà nhưng chất lượng không đảm bảo, xuống cấp sau thời gian ngắn sử dụng.

Biệt thự Thanh Hà với 1822 lô đất, đa dạng diện tích. Chủ đầu tư quy hoạch xây dựng biệt thự theo phong cách hiện đại, 3 tầng 1 tum chỉ với 50% diện tích đất. Kiến trúc và không gian xanh là nơi sống lý tưởng cho các gia đình.

Chất lượng biệt thự Thanh Hà được đảm bảo với Mường Thanh group. Với kinh nghiệm xây dựng BĐS tại Hà nội, được hoàn thiện từ nhiều bài học trước đó. Các dự án được trang bị PCCC an toàn, cơ sở hạ tầng hiện đại đã được hoàn thiện mang lại tính an toàn cho dự án.

Số vốn đầu tư cho dự án lên đến 18000 tỷ đồng, tạo lòng tin cho người mua, nhà đầu tư vào các sản phẩm liền kề Thanh Hà chất lượng, đẳng cấp.

Giá biệt thự Thanh Hà so với thị trường như thế nào?

Biệt thự Thanh Hà đang được mở bán dịp cuối năm 2020. Với nhiều lợi thế hấp dẫn về giá và chính sách mua nhà cho các nhà đầu tư và cư dân trong khu vực.

Biệt thự liền kề Thanh Hà với mức giá chỉ từ 2 tỷ

Giá gốc biệt thự Thanh Hà từ 20-50 triệu/m2, có sự thay đổi theo vị trí tuyến đường, thời điểm và diện tích lô đất. Mức giá liền kề Thanh Hà rẻ so với các dự án sinh thái khác trên thị trường. Liền kề Thanh Hà được định hướng bởi CĐT Mường Thanh – uy tín trong phân khúc nhà ở giá rẻ, bình dân nhưng chất lượng.

CĐT mang đến chính sách mua nhà với nhiều hỗ trợ: vay vốn 70% giá trị biệt thự, thời gian 25 năm với mức lãi suất chỉ 0.65%. Chính sách hấp dẫn kích cầu thu hút các nhà đầu tư, cư dân tìm kiếm không gian sống mới, an lành tại phía tây nam thành phố.

Liền kề Thanh Hà là dự án BĐS giá rẻ nổi tiếng, được Mường Thanh phát triển, mang lại nhiều cơ hội cho nhiều đối tượng. Bảng giá biệt thự Thanh Hà khá hấp dẫn, với nhiều ưu đãi và thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Chính điều này đã mang đến sức hút cho liền kề Thanh Hà trong những năm gần đây. Dự án hội tụ đủ tiềm lực về tài chính, chủ đầu tư và vị trí địa lý đắc địa… cùng ưu đãi về giá hấp dẫn được cập nhật tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ sẽ là cơ hội cho cư dân đang tìm kiếm ngôi nhà trong mơ tại thủ đô.