Bọt foam chữa cháy mang đến những lợi ích gì cho người dùng?

Bọt Foam Chữa Cháy Mang đến Những Lợi ích Gì Cho Người Dùng1

Tình trạng cháy nổ ngày càng xuất hiện nhiều và gây ra những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng. Nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây nguy hiểm để đến tính mạng của con người. Vì vậy việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy là điều vô cùng cần thiết. Bọt foam chữa cháy dùng để dập tắt đám cháy một cách tốt nhất. Bọt foam chữa cháy mang đến những lợi ích gì cho người dùng? Quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Bọt foam chữa cháy là gì? Có những loại bọt foam chữa cháy nào?

Bọt chữa cháy là bọt có chứa bọt, không khí, một lượng nước nhỏ có độ bền cao. Khi bọt cô đặc trộn với nước sẽ tạo thành một dung dịch foam, dung dịch này hút không khí tạo ra loại bọt foam chữa cháy để dập tắt lửa khi phun trực tiếp lên bề mặt vật gây cháy.

Bọt foam chữa cháy có hai loại phổ biến đó là: Foam AFFF và Foam ARC

  • Foam AFFF là bọt chữa cháy được sử dụng để dập tắt lửa tạo thành một màn sương phủ dày đặc trên bề mặt của đám cháy để dập tắt một cách dễ dàng.
  • Foam ARC là bọt chữa cháy khi sử dụng sẽ tạo một lớp màng của nhiên liệu không hòa tan.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn loại bọt foam chữa cháy phù hợp nhất. Loại nào cũng mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng giúp dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Những lợi ích khi sử dụng bọt foam chữa cháy

  • Bọt foam chữa cháy hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng ở khắp mọi nơi, những nơi có nguy cơ cháy nổ. Bọt foam chữa cháy dập tắt lửa một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các thiết bị không bị hư hại.
  • Đối với những đám cháy lớn bọt foam ngăn chặn đám cháy không lan sang những khu vực khác gây thiệt hại cho người và của.
  • Tất cả mọi đám cháy do nguyên nhân khác nhau được dập tắt một cách nhanh chóng, hiệu quả.
  • Cho dù là đám cháy nào hệ thống cũng khắc phục không để lại bất kì chất độc hại nào làm ô nhiễm môi trường cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, những người có mặt trong đám cháy.
  • Chữa cháy bằng bọt foam được sử dụng cho mọi khu vực có diện tích, đám cháy lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào từng khu vực bạn trang bị bình chữa cháy có trọng lượng khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mang đến nhiều tiện ích đến cho người dùng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hệ thống chữa cháy bằng bọt foam mang đến sự hài lòng đến cho người sử dụng. Bạn muốn sử dụng hệ thống cứu hỏa chất lượng tốt có thể chọn bình chữa cháy bọt foam, bột, khí CO2. Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Công ty là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích được cho quý khách trong việc phòng cháy chữa cháy. Bạn còn chờ đợi gì nữa không chuẩn bị cho gia đình, cơ quan, tổ chức những thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp nhất. Chúc quý khách thành công!