Các tiêu chí cần nhớ khi chọn máy ép kính nhập khẩu

Các Tiêu Chí Cần Nhớ Khi Chọn Máy ép Kính Nhập Khẩu ảnh 1

Máy ép kính nhập khẩu thường được ưu tiên lựa chọn hơn cả vì có nhiều ưu thế nổi trội. Tuy nhiên, không phải dòng máy nào cũng tốt. Bạn nên chọn cẩn thẩn dựa theo các tiêu chí dưới đây nhé.

Vì sao mọi người thích dòng máy ép kính nhập khẩu?

Quan niệm của người Việt Nam, hàng ngoại bao giờ cũng tốt vì ứng dụng công nghệ của các nước trên thế giới bao giờ cũng tiên tiến hơn nước ta. Chính vì thế, nhiều người sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để sở hữu chiếc máy ép kính yêu thích. Khi sử dụng, 10 người thì có tới 9 người đánh giá máy chạy nhanh, ép nhanh, sấy hấp đúng nhiệt độ mà không cần phải thực hiện các thao tác thủ công như trước đây.

Vì sao mọi người thích dòng máy ép kính nhập khẩu?

Đặc biệt, máy ép kính nhập khẩu được thiết kế độc đáo, tính toán chi tiết tới từng khâu nên giảm thiểu tối đa các vấn đề trục trặc có thể xảy ra. Với các máy rẻ tiền thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra và hư hại máy nhưng riêng với các dòng máy chuẩn được nhập từ nước ngoài thì điều này gần như là con số 0. Máy không bị mờ đục màn hình và phần cảm ứng tốt.

Tuy nhiên, dòng máy nhập khẩu hiện nay đang bị tràn lan trên thị trường khiến người mua bị băn khoăn. Nếu bạn không biết nên chọn loại nào thì có thể tham khảo các tiêu chí sau để lựa chọn được sản phẩm tốt nhé.

Các tiêu chí cần nhớ khi chọn máy ép kính nhập khẩu

  • Nguồn gốc

Yếu tố đầu tiên khi mua là bạn phải xem nguồn gốc của máy ép kính nhập khẩu. Bên nên chọn các dòng máy có thương hiệu, nguồn gốc tốt như máy Ymj hay Fiona. Đây được coi là hai dòng máy ép kính thống trị trên thị trường hiện nay.

  • Thông số kỹ thuật

Chú ý các máy giả thường không ghi rõ thông số kỹ thuật, có sự mập mờ về điện áp, trụ dẫn, công suất,…  Nếu chỉ nhìn vẻ bền ngoài chúng giống hệt máy chính hãng nhưng nếu soi kỹ vào kết cấu bên trong, thông số kỹ thuật thì bạn sẽ thấy có sự chênh lệch

  • Lớp keo ép

Đặc biệt, có phải trước đây, nếu bạn đã từng sửa chữa bằng cách đưa máy tới các địa điểm để ép kính khi xảy ra vấn đề vỡ, giập màn hình thì thấy hiện tượng khi đem về nhà sử dụng luôn thấy phần cảm ứng bị suy giảm? Điều này là do lớp kéo bên trong không được tối ưu. Vì thế khi chọn các dòng máy ép kính chính hãng nhập khẩu thì hãy chú ý kỹ tới phần này. Bạn nên chọn máy được chuẩn bị kỹ lưỡng với lớp keo khô OCA rất tốt giúp máy cảm ứng như thường sau khi sửa chữa.

Các tiêu chí cần nhớ khi chọn máy ép kính nhập khẩu

  • Kết cấu vỏ bên ngoài

Các dòng máy có kết cấu bằng nhôm chuyên biệt sẽ có độ bền tốt và sự hoàn hảo trong độ chính xác. Chính vì thế, bạn nên đọc rõ cấu tạo của sản phẩm để nhận biết và có được lựa chọn tốt nhé.

Ngoài các yếu tố này, để chọn được máy ép kính nhập khẩu tốt, bạn cần chú ý tới chế độ bảo hành sản phẩm cũng như tham khảo lời khuyên từ mọi người xung quanh để có được gợi ý tốt nhất.

Bạn có thể tiếp tục truy tìm địa chỉ phân phối các dòng máy ép màn hình điện thoại nhập khẩu chuyên biệt như gsmsuppliers.org để có được lựa chọn tối ưu. Đảm bảo 100% máy tốt, hàng chính hãng, giá cả phải chăng, độ bền cao và xử lý các vấn đề nhạy bén. Chỉ cần sử dụng một lần, đảm bảo bạn sẽ thích và muốn gắn bó lâu dài với dòng máy này.

Hi vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã nắm rõ cách chọn máy ép kính hàng nhập khẩu cho mình. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.