Các tiêu chí chọn Công ty gửi hàng sang Mỹ

Gửi hàng sang Mỹ là một trong các dịch vụ được nhiều kiều bào, doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là vào cuối năm. Tuy vậy, trước sự xuất hiện của hàng loạt Công ty gửi hàng sang Mỹ ra đời khiến mọi người không biết gửi gắm niềm tin vào đơn vị nào? 

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các tiêu chí chọn công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp để mọi người có thể tham khảo nhé!

Kinh nghiệm chọn Công ty gửi hàng sang Mỹ uy tín

Độ uy tín của Công ty gửi hàng sang Mỹ trong ngành 

Đây là tiêu chí quan trọng khi bạn chọn Công ty gửi hàng sang Mỹ. Theo đó, bạn hãy xét độ uy tín của công ty trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi quốc tế thông qua quy mô hoạt động, thái độ phục vụ của nhân viên và ý kiến phản hồi của khách hàng. 

Một đơn vị gửi hàng sang Mỹ uy tín thường có quy mô hoạt động rộng và nhận được nhiều ý kiến tích cực của khách hàng. Ngoài ra, họ còn có thông tin kinh doanh rõ ràng và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nên giúp quá trình gửi hàng đi Mỹ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

Thời gian gửi hàng qua Mỹ

Hầu hết Công ty gửi hàng sang Mỹ Tại TPHCM uy tín thường cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển với thời gian gửi khác nhau. Chẳng hạn như gói chuyển phát nhanh sang Mỹ có thời gian gửi 2 – 3 ngày. 

Còn gói dịch vụ thông thường giá rẻ thì thời gian gửi sẽ lâu hơn, khoảng 5 tới 8 ngày làm việc. Do đó, tuỳ vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ vận chuyển hàng thích hợp để tránh gặp rắc rối khi hàng hóa bị chậm trễ.

Bạn nên chú ý tới thời gian gửi hàng qua Mỹ
Bạn nên chú ý tới thời gian gửi hàng qua Mỹ

Cước phí gửi hàng qua Mỹ

Các bạn nên chú ý tới cước phí gửi hàng qua Mỹ khi chọn công ty vận chuyển. Bởi hầu hết công ty vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín thường đưa ra cước phí gửi cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, họ còn liên kết hợp tác với các hãng vận chuyển hàng quốc tế trên thế giới như DHL, FEDEX, UPX… nên sẽ đảm bảo tốt về cước phí và thời gian giao nhận hàng. 

Quy trình gửi hàng sang Mỹ

Các Công ty gửi hàng sang Mỹ uy tín thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Bởi họ luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để phát triển công ty nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. 

Cụ thể về quy trình gửi hàng sang Mỹ của công ty uy tín như sau: 

  • Tiếp nhận thông tin cần gửi hàng qua Mỹ của khách hàng qua website, số điện thoại hotline, địa chỉ công ty…
  • Tư vấn cho khách hàng phương án vận chuyển hàng sang Mỹ tối ưu nhất để họ dễ chọn lựa gói dịch vụ. 
  • Báo giá gói dịch vụ gửi hàng sang Mỹ cho bạn
  • Khi bạn đồng ý về giá cước gửi hàng, công ty vận chuyển sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi. 
Công ty gửi hàng sang Mỹ uy tín thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Công ty gửi hàng sang Mỹ uy tín thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Kiểm tra hàng kỹ lưỡng và đóng gói hàng cẩn thận để đảm bảo hàng được thông quan và an toàn trong quá trình vận chuyển. 
  • Bạn có thể chủ động theo dõi đơn hàng của mình sang Mỹ qua mã vận đơn mà đơn vị vận chuyển uy tín cung cấp. 
  • Giao hàng tận tay người nhận ở Mỹ và kết thúc quá trình vận chuyển. 

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chí chọn Công ty gửi hàng sang Mỹ uy tín. Qua đó, Dragon Express tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đi quốc tế đáp ứng hết các tiêu chí trên. Ngoài ra, chúng tôi còn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nên sẽ giúp quá trình gửi hàng của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.