Cách giúp bạn đánh giá đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh chuyên nghiệp, uy tín

Nhu cầu cung cấp thực phẩm của người dân ngày một tăng cao, kéo theo đó là nhiều dịch vụ ra đời để phục vụ tốt nhất xu hướng của thị trường. Ngoài những thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh cũng đã dần đi vào đời sống tiêu dùng người Việt bởi giá thành rẻ, tiện lợi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh chuyên nghiệp, uy tín?

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu – sự lựa chọn an toàn

Thực phẩm khi thu hoạch sẽ bắt đầu phân hủy dưới môi trường nhiệt độ cao. Nếu không áp dụng phương thức bảo quản phù hợp thì chất lượng thực phẩm sẽ giảm theo. Đặc biệt là với những thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản…Một bất cập ở các khu chợ tại Việt Nam là thịt lợn, thịt bò, thịt gà…đều được giết mổ và bày bán mà không hề được bảo quản. Chất lượng giảm đi rất nhiều, kéo theo việc nhiễm khuẩn, nhiễm vi trùng là không tránh khỏi.

Thực phẩm đông lạnh được bảo quản an toàn ở nhiệt độ thấp ngay khi thu hoạch. Quy trình bảo quản nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên không những không làm mất đi giá trị dinh dưỡng. Mà còn hạn chế ở mức tối đa nguy cơ nhiễm bẩn, nhiễm ký sinh trùng. Thực phẩm đông được nhập khẩu từ các nước tiên tiến bởi các đơn vị cung cấp thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Do đó về mặt an toàn cho sức khỏe người dùng là không thể phủ nhận.

Cách giúp bạn đánh giá đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh chuyên nghiệp, uy tín

Không hiếm những don vi cung cap thuc pham đông lạnh khiến người dùng hoang mang về chất lượng. Nên một cách gián tiếp để đánh giá chất lượng của sản phẩm chính là xem xét đến mức độ uy tín của nhà cung cấp. Không ai kinh doanh lâu dài mà đánh đổi uy tín của thương hiệu khi cung cấp sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng cả. Vì thế, để biết được đơn vị có uy tín không, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí như:

  • Hàng hóa có phù hợp với miêu tả không?
  • Chất lượng sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng không?
  • Bảo quản có tốt không?
  • Số lượng sản phẩm đã bán có được đánh giá tốt từ phía khách hàng không?
  • Thái độ phục vụ của nhà cung cấp thực phẩm có tận tình không?
  • Tốc độ giao hàng có đúng hẹn không?
  • Thời gian xử lý đơn hàng, chất lượng xử lý khiếu nại ra sao?…

Nếu đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh đáp ứng được những tiêu chí nói trên thì đây chính là nơi để bạn trao gửi niềm tin khi mua hàng.

Zinfood – đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh tốt dành cho bạn

Ngoài cung cấp các mặt hàng là thức ăn nhanh, http://zinfood.com/ còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm đông lạnh như thịt bò, thịt gà, thịt heo, thịt cừu, thịt trâu cho đến các hải sản đông lạnh như mực, cá thu, cá chim, bạch tuộc, cua, tôm…với giá thành cạnh tranh nhất. Zinfood cam kết nói không với hàng kém chất lượng. Vì vậy, quý khách hàng gần xa hoàn toàn yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng” tại đây.

Sản phẩm đến từ đơn vị cung cấp thực phẩm Zinfood luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Cam kết phục vụ rộng rãi thực phẩm đông lạnh cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn…với chất lượng đảm bảo nhất. Quý khách hàng mua với số lượng lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi, chiết khấu cao nhất. Đến ngay Zinfood để cùng cảm nhận chất lượng thực phẩm đông lạnh vượt trội tại đây quý vị nhé.