Căn hộ Eco Green sở hữu những tiện ích gì?

Một cuộc sống xanh với không khí trong lành, không gian yên tĩnh là mong muốn của rất nhiều người. Đặc biệt đối với nhà ở chúng ta lại càng hi vọng sẽ biến được điều đó thành hiện thực để bảo vệ gia đình một cách tốt nhất đồng thời cũng trở thành nơi lý tưởng để nghỉ ngơi. Eco Green là một lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ như vậy, tại đây bạn được sống trong một bầu không khí vô cùng trong lành, môi trường sống thông minh với rất nhiều tiện ích ngay bên trong nội khu. Đây là một trong những dự án với những căn hộ cao cấp tự hào là nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình ngay giữa thành phố Sài Gòn.

Eco Green nơi an cư lý tưởng
Eco Green nơi an cư lý tưởng

Những tiện ích nội khu của dự án Eco Green

Eco Green Sài Gòn được xây dựng với ý tưởng là một khu dân cư cao cấp tổng hợp thương mại dịch vụ và xây dựng một môi trường sống xanh, vì sức khỏe của cộng đồng. Vì thế ngoài việc xây dựng các tòa nhà căn hộ thì dự án này còn được đầu tư xây dựng rất nhiều các trung tâm tiện ích khác nhau ngay bên trong nội khu. Theo bản đồ thiết kế thì bên trong nội khu sẽ được xây dựng hệ thống trường mầm non và trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia, các trung tâm tổ chức sự kiện được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân. Ngoài ra dự án còn đầu tư xây dựng các trung tâm luyện tập thể dục, thể thao, các shophouse, siêu thị mini,… để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống sinh hoạt.

Sở hữu tiện ích nội khu đa dạng
Sở hữu tiện ích nội khu đa dạng

Và công viên xanh là một phần không thể thiếu của dự án này, mặc dù dự án đã có vị trí ngay cạnh công viên Hương Tràm rộng 22 hecta nhưng dự án vẫn được đầu tư xây dựng công viên bên trong nội khu vừa giụp tạo cảnh quan đẹp đẽ, tạ sân chơi, đi dao cho cư dân sinh sống đồng thời tạo nên một bầu không khí trong lành và thoải mái nhất.

Những tiện ích ngoại khu của dự án Eco Green

Dự án Eco Green năm ngay trên con đường huyết mạch phát triển kinh tế xã hội nên việc di chuyển từ đây đến các trung tâm thương mại, bệnh viện vô cùng dễ dàng. Chỉ khoảng 3 km bạn đã có thể đến được SC Vivo, Lotte Mart, Cresent Mall … các bệnh viện lớn như: bệnh viện Nam Sài Gòn, Bệnh viện Quận 7, bệnh viện Tâm Đức… hơn nữa dự án còn gần các trường đại học lớn đạt chuẩn quốc tế như đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng…

Việc di chuyển từ khu vực này đến các quận trung tâm của thành phố vô cùng nhanh chogs, ít bị tắc đường thuận lợi vô cùng cho việc đi lại. Sở hữu những tiện ích ngoại khu và nội khu ưu việt như vậy việc sở hữu một căn hộ tại Eco Green sẽ đem lại cho bạn những bất ngờ ngoài mong đợi, phù hợp cho sự phát triển của con trẻ, bảo vệ sức khỏe của người già và thuận lợi cho công việc cả bạn. Tại sao không truy cập ngay trang web http://saigon-ecogreen.vn đểtìm hiểu và đặt mua cho gia đình mình một căn hộ xinh xắn.