Cập nhật giá thiết kế hồ sơ năng lực tại KTP Design

KTP Design là đơn vị thiết kế có hơn 5 năm kinh nghiệm và được rất nhiều doanh nghiệp tìm đến. Đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực với 3380 dự án đã hoàn thành. 

Những dự án thiết kế tại KTP Design được khách hàng đánh giá rất cao vì nội dung trau chuốt, hình ảnh sắc nét. Giá thiết kế cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hoàn hảo nên sẽ giúp doanh nghiệp có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Cập nhật giá thiết kế hồ sơ năng lực tại KTP Design

Giá thiết kế hồ sơ năng lực tại KTP Design rất cạnh tranh

Lý giải câu hỏi Hồ sơ năng lực có quan trọng hay không?

Trước khi cập nhật giá thiết kế hồ sơ năng lực hiện nay, chúng ta hãy tìm hiểu tầm quan trọng của chúng đối với doanh nghiệp. Theo các chuyên gia, Profile chính là công cụ quảng bá thương hiệu của mọi doanh nghiệp. 

Nó có tác dụng là giới thiệu thông tin cơ bản của doanh nghiệp tới khách hàng. Qua đó giúp khách hàng có được cái nhìn khái quát về doanh nghiệp để đưa ra quyết định có hợp tác hay không?

Ngoài ra, Profile còn mang lại những lợi ích khác cho doanh nghiệp như:

  • Profile công ty ấn tượng là công cụ cho chiến lược marketing nên giúp nhân viên triển khai công việc hiệu quả. Qua đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng tối đa hơn. 
  • Profile giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả thu hút khách hàng, đối tác nên giúp khả năng trúng thầu cao. 
  • Profile chuyên nghiệp giúp nâng tầm giá trị thương hiệu. Khi chứng minh năng lực của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác. 
  • Profile là tài liệu truyền thông quan trọng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 
Cập nhật giá thiết kế hồ sơ năng lực tại KTP Design

Hồ sơ năng lực rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Đa dạng giá thiết kế hồ sơ năng lực phủ sóng trên các trang mạng

Hiện nay, trên các trang mạng phủ sóng nhiều bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực. Điều này khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết nên chọn bảng báo giá thiết kế nào thì thích hợp nhất?

Lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là hãy so sánh các bảng báo giá từ nhiều đơn vị thiết kế. Để tránh tình trạng bị chặt chém và đưa ra được quyết định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn bảng báo giá. 

Tuy vậy, các doanh nghiệp chớ ham những bảng báo giá thiết kế Profile siêu rẻ. Vì liệu rằng giá siêu rẻ thì chất lượng cuốn profile và dịch vụ có hoàn hảo hay không?

Giá thiết kế Profile của mỗi đơn vị thường khác nhau và thường phụ thuộc vào các yếu tố. Đó là số trang, kích thước, chất liệu giấy, kỹ thuật gia công, số lượng cuốn profile, đơn vị thiết kế…

Các doanh nghiệp nên so sánh bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực từ nhiều đơn vị

Bảng báo giá thiết kế hồ sơ năng lực tại KTP Design 

Giá thiết kế profile tại KTP Design được nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội đánh giá là rất hợp lý. Tương xứng với chất lượng dịch vụ thiết kế và phù hợp với mặt bằng chung ở trên thị trường. 

Dưới đây sẽ chia sẻ bảng báo giá chung của các gói dịch vụ thiết kế profile. Để có thêm thông tin chi tiết, các doanh nghiệp hãy liên hệ theo số điện thoại hotline 0975 360 359. Hoặc truy cập vào website ktpdesign.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn và cung cấp bảng báo giá thiết kế profile chính xác nhất. 

Gói dịch vụ thiết kế profile Giá (vnđ/trang)
Gói vàng 250.000 
Gói bạch kim 350.000
Gói Ruby500.000
Gói Kim cương 800.00

Trên đây đã cập nhật giá thiết kế hồ sơ năng lực tại KTP Design. Qua đó, các doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không ghé tới KTP Design. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với các mẫu thiết kế profile ấn tượng nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.