Danh sách các gói mua thêm 4g viettel năm 2021

Đăng ký các gói mua thêm 4g viettel đang là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi gói cước đã đăng ký không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Do đó, thay vì phải đăng ký gói cước 4g viettel khác thì mua thêm là lựa chọn tối ưu nhất. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được gói mua thêm 4g của Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách các gói mua thêm dung lượng 4g viettel trong bài viết dưới đây để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Bật mí các gói mua thêm 4g viettel mới nhất năm 2021

Các gói mua thêm 4g viettel theo ngày – tuần 

 • Gói cước MT20N: Đây là một trong những gói mua thêm 4g viettel theo ngày được nhiều bạn trẻ làm bên lĩnh vực kinh doanh đăng ký. Gói này có cước phí 20 ngàn đồng và khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 5GB data tốc độ cao/ngày để tiếp tục truy cập mạng internet.
 • Gói cước MT10U: Đây là gói cước mua thêm 4g của Viettel có giá 10 ngàn đồng/ngày. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 1GB tốc độ cao để truy cập mạng phục vụ tốt cho các công việc đột xuất.
 • Gói cước MT5: Chỉ với 5 ngàn đồng/ngày khi đăng ký gói MT5 thì bạn sẽ nhận được 500MB. Qua đó giúp bạn có thể tiếp tục lướt web, Facebook thả ga.
 • Gói cước MT15: Gói mua thêm 4g của Viettel này có giá 15 ngàn đồng/ngày. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay được 1GB để tiếp tục truy cập mạng phục vụ cho công việc của mình. 
 • Gói cước MI20T: Đây là gói cước mua thêm 4g viettel theo tuần có giá 20 ngàn đồng. Khi đăng ký gói này, bạn sẽ nhận được 600MB tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Gói cước MT5 có ưu đãi 500MB tốc độ cao/ngày

Các gói mua thêm 4g viettel theo tháng 

 • Gói MAX10: Đây là gói mua thêm 4g viettel theo tháng có giá cước 11 ngàn đồng. Khi đăng ký gói này để tiếp tục truy cập mạng thì bạn sẽ nhận được ưu đãi 130MB tốc độ cao. 
 • Gói MAX20: Chỉ với 22 ngàn đồng khi đăng ký gói cước MAX20, bạn sẽ nhận được 390MB. 
 • Gói MAX30: Gói này có giá cước 33 ngàn đồng và khi đăng ký,bạn sẽ nhận ngay 650MB để lướt web, Zalo…
 • Gói MAX45: Gói cước mua thêm 4g viettel theo tháng này có giá 45 ngàn đồng. Khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 950MB tốc độ cao để thả ga truy cập mạng internet.
 • Gói MAX50: Gói cước này có giá 55 ngàn đồng và khi đăng ký, bạn sẽ nhận được ưu đãi 1,2GB tốc độ cao. Từ đó giúp bạn lướt web thả ga và có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. 

Cách đăng ký gói mua thêm 4g viettel tại dangky5gviettel.com.vn

Dangky5gviettel.com.vn là một trong những website chuyên tổng hợp các gói cước 4g viettel uy tín nhất tại nước ta. Website này có giao diện thân thiện cùng sắp xếp các gói cước 4g viettel rất khoa học nên giúp mọi người thuận tiện trong việc tìm kiếm hơn. 

Đăng ký gói mua thêm 4g viettel nhanh chóng tại dangky5gviettel.com

Để đăng ký gói mua thêm 4g viettel tại website này, các bạn có thể áp dụng một trong những cách sau: 

 • Bấm vào https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel và chọn các gói cước mua thêm 4g của Viettel. Sau đó, bấm vào nút Đăng ký qua sms thì hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói cước cho bạn để bạn có thể tiếp tục truy cập mạng. 
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước mua thêm 4g Viettel 869821996 rồi gửi 9123. Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký gói cước thành công để bạn có thể lướt web thả ga. 

Trên đây đã chia sẻ danh sách các gói mua thêm 4g viettel năm 2021. Qua đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và thuê bao của bạn thuộc danh sách khuyến mãi nào mà bạn sẽ chọn được gói cước mua thêm 4g thích hợp nhất.