Địa chỉ cắt kính cận Cầu Giấy uy tín – Kính Mắt Kavi

Cận thị mang đến cho bạn nhiều phiền toái trong học tập, công việc. Khả năng nhìn của bạn sẽ bị hạn chế và độ càng cao thì mắt càng không thể nhìn rõ từ xa. Do đó để cải thiện vấn đề, việc sử dụng kính cận rất cần thiết. Tùy vào tình trạng mắt của bạn, mà nhân viên sẽ cắt mắt kính co diop phù hợp. Vậy đứng trước nhiều địa chỉ cắt kính cận cầu giấy như hiện nay. Nên đến địa chỉ nào để yên tâm về chất lượng dịch vụ? Bài viết dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

C:\Users\hp\Desktop\deo-kinh-can-lam-mat-nho-lai-scaled.jpg

Khi nào bạn nên đeo kính cận?

Không phải tất cả mọi người gặp vấn đề về mắt khi không nhìn rõ đều phải đeo kính cận đâu nhé. Vậy lúc nào bạn nên đeo kính cận? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây, nên bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

  • Đối với những người chỉ bị cận từ 1-2 độ, chúng ta không nên đeo kính cận thường xuyên. Bởi việc này sẽ khiến khả năng điều tiết mối khi nhìn gần của bạn bị giảm xuống. Lâu ngày chúng ta sẽ phụ thuộc nhiều vào kính, nếu muốn nhìn thấy rõ mọi thứ xung quanh. Tốt nhất nếu bạn bị cận không quá nặng, chỉ nên đeo kính cận 30 phút. Sau đó sẽ nghỉ ngơi từ 2-3 phút mới đeo trở lại.
  • Trường hợp bạn bị cận trên 2 diop trở lên, bạn bắt buộc phải đeo kính cận. Bởi lúc này khả năng nhìn của mắt đã bị hạn chế. Nếu bạn không đeo thường xuyên có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tập trung. Và điều này có thể ảnh hưởng đến việc học tập hay công việc của bạn. Thậm chí mắt bạn khi không có kính buộc phải điều tiết và việc tăng độ mắt là không tránh khỏi.

Những lưu ý khi cắt kính cận bạn không nên bỏ qua

Hiện nay số người bị cận thị rất nhiều, trong đó có cả trẻ em. Có rất nhiều nguyên nhân khiến mắt bạn bị cận. Ngoài đọc sách, làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, mắt bị yếu còn có thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh… Do đó việc cắt kính cận để dùng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp mắt bạn nhìn rõ hơn. Vậy khi cắt kính cận cần lưu ý điều gì?

  • Lựa chọn địa chỉ cắt kính cận uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm
  • Lựa chọn mắt kính, gọng kính đến từ các thương hiệu uy tín để yên tâm về chất lượng và an toàn cho đôi mắt của bạn.
  • Để đảm bảo mắt nhìn rõ hơn, trước khi cắt bạn nên tiến hành khám và đo thị lực.
  • Chọn kính có số độ cận đúng với tình trạng thị lực của mắt. Để tránh mắt phải điều tiết quá nhiều gây ra tình trạng mỏi mắt,, đau mắt và lên độ.
  • Mua kính cận có nhiều chức năng khác như chống tia UV, chống ánh sáng xanh, chống lóa…
C:\Users\hp\Desktop\dia-chi-cat-kinh-can-o-vinh-nghe-an-3.jpg

Địa chỉ cắt kính cận cầu giấy uy tín nhất hiện nay

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận cắt kính cận. Cho nên bạn sẽ không gặp khó khăn nếu mắt gặp vấn đề và cần mang kính cận. Tuy nhiên để yên tâm mắt kính cắt đúng diop và an toàn cho mắt khi dùng, bạn nên đến Kính Kavi nhé. 

  • Kavi là đơn vị chuyên cung cấp kính chống ánh sáng xanh, kính cận, kính loạn thị… uy tín nhất. Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn y tế về nhãn khoa, cho nên mắt kính luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Không những vậy, kính tại Kavi còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đi cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Cho nên khi mang đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

Hiện nay giá các loại mắt kính tại Kavi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Cho nên, bạn hoàn toàn hài lòng sau khi thanh toán.

Lời kết

Đo mắt kính sơ sài và chọn kính cận có diop không đúng sẽ khiến mắt bạn bị mỏi và lên độ nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn bị cận và có nhu cầu cắt kính cận Cầu Giấy hãy đến ngay Kính Kavi nhé. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ tâm huyết, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đi cùng đó là dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.