Địa Điểm Du Lịch Cho Học Sinh Tiểu Học Hà Nội

Hoang Thanh Thang Long

Việt Nam chúng ta – một quốc gia độc lập dân chủ. Thế hệ hôm nay được thừa hưởng nền hòa bình luôn ghi nhớ, biết ơn,  kế thừa và phát huy tinh thần của thế hệ cha ông để lại. Để giữ vững tinh thần đó thì càng cần hơn nữa sự đam mê học hỏi, khám phá của những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Giúp các em có sự phát triển tốt nhất thì sau đây sẽ là top những điểm du lịch dành cho các bạn nhỏ mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng theo chân chúng tôi khám phá ngay thôi nào!

Hoàng Thành Thăng Long

Tồn tại xuyên suốt 13 thế kỷ cùng nhiều triều đại trị vì khác nhau. Thừa kế với nhiều nét đẹp độc đáo xuyên suốt thời gian cho đến thời điểm hiện đại. Hoàng Thành Thăng Long mang nhiều câu chuyện ý nghĩa, bài học đắt giá đem đến những kiến thức vô cùng bổ ích giúp các bạn học sinh về các giai đoạn lịch sử của  đất nước. Bên cạnh đó nét kiến trúc độc đáo tại đây cũng là điểm nhấn khi các bạn tham quan trải nghiệm tại Hoàng Thành Thăng Long…xem thêm review, giờ mở cửa

Giá vé vào cổng tham quan Hoàng Thành Thăng Long: 30k/người lớn và 15k/học sinh, sinh viên.

cong-vien-thu-le

Công Viên Thủ Lệ

Một địa điểm nữa mà theo lời giới thiệu của các công ty du lịch chuyên tổ chức tour học sinh. Chắc chắn bạn không nên bỏ qua chính là công viên Thủ Lệ. Là một trong những vườn thú nổi tiếng tại Hà Nội. Đến tham quan công viên Thủ Lệ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá với muôn vàn các động thực vật phong phú. Ngoài ra, tại đây còn rất nhiều các trò chơi giải trí vui nhộn, cuốn hút sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống xung quanh.

Giá vé vào cổng tham công viên Thủ Lệ: 30k/người lớn, 20k/trẻ em.

Trang Trại Giáo Dục Erahouse

Là sự kết hợp giữa việc truyền đạt kiến thức và không gian vui chơi dành cho các bạn học sinh. Trang Trại Giáo Dục Erahouse là mô hình được đông đảo các bậc phụ huynh, nhà trường tin tưởng. Trang trại mang lại khoảng thời gian vui chơi thoải mái nhưng cũng cung cấp những kiến thức kinh nghiệm cần thiết về thực tế như trải nghiệm các trò chơi dân gian, trải nghiệm nghề nghiệp bộ đội, những thử thách yêu cầu tinh thần đồng đội…

Giá vé vào cổng tham quan và trải nghiệm tại trang trại giáo dục Erahouse: 150k/trẻ em, 80k/người lớn.

era-house

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Được mệnh danh là lá bùa cầu may mắn trong những kì thi của các bạn học sinh sinh viên. Văn Miếu – Quốc Tử Giám được biết đến là nơi ngôi trường học đầu tiên của Việt Nam. Những câu chuyện về sự hiếu học và tinh thần sức mạnh được truyền đạt qua từng thời kì thì đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn học sinh. Cùng với đó nét kiến trúc tinh tế trở thành biểu tượng cho tri thức tại đây cũng sẽ là những điều hấp dẫn tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Giá vé vào cổng tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám: 30k/người lớn, 15k/học sinh, sinh viên.

van-mieu-quoc-tu-giam

Hy vọng những thông tin chi tiết cụ thể về những điểm đến dành cho các bạn học sinh tiểu học sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong chuyến hành trình. Ngoài ra, nếu bạn đang cần tìm cho mình các tour học sinh trọn gói ? Đừng ngại mà hãy liên hệ tour.pro.vn/tour-du-lich-hoc-sinh để được hỗ trợ ngay nhé! Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc !