Dự án sun group phú quốc có điều gì nổi bật?

Tập đoàn sun group là một trong những đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng phát triển cơ sở hạ tầng. Điểm đầu tiên công ty chọn là Đà Nẵng, sun group đã kiến tạo nên những công trình độc đáo mang tầm vóc quốc tế được bạn bè quốc tê tìm đến.

Điểm đến tiếp theo là thành phố biển xinh đẹp Phú Quốc, với dự án phát triển khu vực địa trung hải sun group, những dự án sun group phú quốc sẽ cải thiện bộ mặt của vùng này phát triển hơn nữa.

Dự án địa trung hải sun group gồm những hạng mục nào?

Dự án sun group phú quốc phát triển với nhiều hạng mục khác nhau, địa trung hải sun group là một trong những dự án phát triển hệ thống nhà biệt thự được đầu tư kỹ lưỡng từ kế hoạch quy hoạch, thi công và xây dựng.

Địa trung hải sun group tọa lạ ở phía Tây Nam của Phú Quốc, liền kề là nhà ga cáp treo Hòn Thơm, là khu vực có mức độ phát triển đứng đầu Phú Quốc. Nơi thu hút sự quan tâm du lịch, khám phá đảo ngọc với nhiều chuyến bay kết nối trong và ngoài nước như: Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, một số nước Châu Âu.

Địa trung hải sun group phú quốc
Địa trung hải sun group phú quốc

Dự án địa trung hải sun group sẽ còn phát triển và sở hữu vị trí giao thông quan trọng, cơ sở hạ tầng chắc lượng. Kết nối sự giao thương phát triển kinh tế khu vực lân cận với nó. Nhờ đó mà những căn biệt thự tại đại trung hải sun group có tiềm năng phát triển du lịch, được nhiều khách du lịch tìm đến khám phá, nghỉ dưỡng, gia tăng kinh tế lĩnh vực dịch vụ này.

Một vài dự án khác của sun group phú quốc đã triển khai

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc là một dự án sun group phú quốc, nó được ví như một bản nhạc du dương trầm lắng, nơi đây sẽ xây dựng  các căn nhà phố nằm cạnh nhau, với một cuộc sống an nhiên, tự tại ở vùng ngoại ô nước cùng  những tán là cây rợp bóng và những vườn cây say chĩu quả ngọt. Dự án sun group phú quốc con đem lại không khí sôi động, nhộn nhịp của những  căn nhà phố mang trên mình phong cách địa trung hải.

Dự án sun group phú quốc còn chính là mảnh ghép cuối cùng của chuỗi dự án mà sun group xây dựng, nó sẽ  mang tới một không gian sống thoải mái  bên những tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi của tập đoàn.

Những dự án sun group phú quốc
Những dự án sun group phú quốc

Dự án sun group phú quốc còn có Sun Premier Village The Eden Bay . Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa  của nam đảo ngọc. Nó sở hữu trọn vẹn 51 căn biệt thự uốn lượng bên triền đối và hướng về làn nước xanh biếc tại mũi ông Đội. Bên cạnh đó, không gian tiện ích  nơi này rất cao cấp và đảm bảo không gian riêng tư tuyệt đối cho du khách, và đây  là điểm nổi bật không thể bỏ qua tại Sun Premier Village The Eden Bay.

Sun Premier Village Primavera là  dự án sun group phú quốc gồm nhà phố thương mại tập đoàn Sun Group  xây dựng tại thị trấn An Thới, Phú Quốc. Nơi đây hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Thông tin chi tiết về dự án, bạn có thể tham khảo thêm tại https://duan-sungroup.com/