Giải pháp đưa doanh nghiệp mới lên thị trường online hiệu quả

Doanh nghiệp mới, quy mô nhỏ sẽ gặp không ít khó khăn trong thời gian đầu. Thị trường cạnh tranh khốc liệt, các ông lớn với chiến lược marketing xây dựng hình ảnh, mức độ phủ sóng thương hiệu cao sẽ lấn át các doanh nghiệp mới.

Chiến lược marketing online mang lại cuộc chạy đua tiếp thị và quảng bá thương hiệu công bằng, cho tất cả các doanh nghiệp. Tận dụng chiến lược marketing online mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp mới lên thị trường, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và phủ sóng. Dịch vụ marketing trọn gói tại ezimarketing sẽ mang đến giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp mới.

Doanh nghiệp mới cần xây dựng chiến lược marketing online như thế nào?

Chiến lược marketing online hiệu quả là giải pháp mang lại sự cạnh tranh cho doanh nghiệp mới với các ông lớn trên thị trường. Bởi, sản phẩm dịch vụ mới, cần xây dựng hình ảnh, thương hiệu, tăng độ nhận diện với khách hàng… từ đó thay đổi thói quen tiêu dùng, mang lại nguồn khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Nhiều kênh tiếp thị số, cho phép doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing online, tiếp cận khách hàng tốt. Tuy nhiên, chiến lược cần được xây dựng với quy trình tiêu chuẩn, phân tích đánh giá để chọn kênh tiếp thị tối ưu nhất… Lưu ý xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp mới tiếp cận thị trường tốt.

• Mỗi chiến lược marketing online cần thực hiện phân tích thị trường, khách hàng, đối thủ và chính bản thân doanh nghiệp. Xác định phân khúc khách hàng tiềm năng, xu hướng mua sắm trên các kênh.. từ đó đưa ra giải pháp tiếp thị khách hàng phù hợp.
  • Doanh nghiệp mới cần xây dựng hình ảnh, thương hiệu chuyên nghiệp. Quy trình làm việc, chăm sóc khách hàng, tạo sự nổi bật và khác biệt đối với đối thủ… Lý do vì sao khách hàng chọn bạn mà không phải các đối thủ trên thị trường.
  • Phân chia ngân sách và đối tượng để thực hiện chiến lược marketing online trên các kênh: social media, email marketing, SEO, quảng cáo google….
  • Đánh giá hiệu quả chiến lược marketing online theo từng giai đoạn, sau đó tổng hợp thông tin, kết quả… điều chỉnh chiến lược phù hợp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ marketing tại ezimarketing?

Để xây dựng chiến lược marketing online sẽ cần chuyên môn kỹ thuật, hiểu về kênh tiếp thị, sử dụng công cụ phân tích hiệu quả… Với các doanh nghiệp mới, đội ngũ chuyên viên marketing online chưa thực sự vững mạnh, chuyên nghiệp để lên kế hoạch marketing tổng thể phù hợp với thực trạng doanh nghiệp. Dịch vụ marketing online ezimarketing sẽ là giải pháp:

• Giải pháp chuyên môn, với đội ngũ digital marketing giàu kinh nghiệm, chuyên môn cho từng lĩnh vực. Tư vấn doanh nghiệp chọn kênh tiếp thị phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và ngân sách.
  • Giải pháp tài chính với đội ngũ chuyên viên marketing có sẵn. Doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tinh giản bộ máy, tập trung cho các chiến lược truyền thống, bán hàng… kết hợp với sự hỗ trợ của ezimarketing.
  • Giải pháp thời gian – đội ngũ có sẵn, nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp mới các chiến lược marketing chuyên nghiệp, hiệu quả. Ezimarketing rút ngắn thời gian thử nghiệm để đạt hiệu quả.

Marketing online với kênh truyền thông đa dạng, nhiều giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá được nhu cầu và xu hướng mua sắm của khách hàng, từ đó lên chiến lược marketing hiệu quả. Chiến lược marketing tổng thể, được phân tích chi tiết, sẽ giúp các doanh nghiệp mới thuận lợi hơn trong cuộc chạy đua, tiếp cận khách hàng. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu tầm quan trọng của dịch vụ marketing trọn gói. Bạn đọc quan tâm, liên hệ với ezimarketing để được tư vấn giải pháp chiến lược phù hợp cho mô hình kinh doanh mới.