HNCOM – địa điểm sửa macbook chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Thái Hà ( Hà Nội)

15 17. Hncom địa điểm Sửa Macbook Chuyên Nghiệp, Uy Tín Và Chất Lượng Tại Thài Hà ( Hà Nội)

Hiện nay, macbook đang là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều người ưa thích và sử dụng. Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu sửa chữa Macbook thì có hàng loại các địa điểm được mở ra làm người sử dụng phân phân không biết lựa chọn nơi nào để sửa chữa macbook tốt nhất.  Nếu bạn còn phân vân về việc lựa chọn địa điểm thì hãy đến với HNCOM là địa điểm sửa macbook chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Thái Hà ( Hà Nội).

 

 1. Ưu điểm của HNCOM

– HNCOM là địa điểm sửa chữa macbook Thái Hà luôn mang lại hài lòng cho khách hàng khi đến sửa chữa, kể cả những khách hàng khó tính nhất bởi có uy tín nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa macbook.

– HNCOM sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với công việc nên giúp khách hàng xử lý vấn đề của macbook trong thời gian nhanh chóng và ngắn nhất.

– Ngoài đội ngũ kỹ thuật viên HNCOm còn có các nhân viên nhiệt tình và thân thiện tạo cảm giác thoải mái khi đến với HNCOM.

– Có các thiết bị hiện đại, công nghệ cao để phục vụ việc sửa chữa để giúp macbook được sửa chữa tận gốc và tốt nhất.

– HNCOM sử dụng những thiết bị thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng Apple và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– HNCOM luôn xác định đúng bệnh và nên ra các biện pháp xử lý phù hợp và thuận tiện cho việc chi trả cho các dịch vụ cùng các thiết bị thay thế.

– Bảo mật các thông tin khách hàng cùng với những thông tin có trong laptop một cách kín kẽ và tốt nhất.

– Thời gian bảo hành dài hạn cùng với có những ưu đãi phù hợp cho từng khách hàng và từng dịch vụ.

 1. Quy trình sửa chữa macbook tại HNCOM

– Bước 1: Macbook mang đến HNCOM được các kyc thuật viên kiểm tra toàn bộ và xác định các vấn đề của macbook.

– Bước 2: Thông báo vấn đề, tư vấn cách giải quyết tốt nhất và thời gian sửa chữa cho khách hàng.

– Bước 3: Sửa chữa

 • Nếu khách hàng không đồng ý cách sửa chữa cùng với chi phí và thời gian của HNCOM đưa ra thì kỹ thuật viên trả lại macbook nguyên vẹn cho khách hàng mà không mất phí.
 • Nếu khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên lấy thông tin của khách hàng và tiến hành sửa laptop thái hà
 • Macbook gặp vấn đề nhẹ thì khách hàng có thể đợi lấy luôn trong khoảng 30 phút đến 2 giờ. Nếu gặp vấn đề năng cần để lại macbook ở HNCOM thì kỹ thuật viên sẽ đưa có linh kiện của macbook cho khách hàng ký hoặc chụp ảnh lại số seri của linh kiện để khách hàng tin tưởng để lại macbook.

– Bước 4: sau khi sửa xong kỹ thuật viên kiểm tra lại lần cuối và thông báo cho khách hàng đến nhận lại macbook.

– Bước 5: Khách hàng đến kiểm tra lại cấu hình cùng với linh kiện. Hài lòng thì kỹ thuật viên dán tem bảo hành và khách hàng thanh toán chi phí cho thu ngân cùng nhận hóa đơn dịch vụ của HNCOM.

 1. Các dịch vụ sửa macbook tại HNCOM

Có rất nhiều các dịch vụ sửa chữa macbook Thái Hà khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng tại HNCOM. Dưới đây là một số dịch vụ điển hình:

 • Nâng cấp bộ nhớ trong và Ram macbook theo các yêu cầu của khách hàng.
 • Cài đặt các hệ điều hành theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Sửa chữa có vấn đề bên ngoài của macbook như: pin, màn hình, nguồn macbook, âm thanh, chuột,không tiếp nhận các thiết bị kết nối ngoài,….
 • Sửa chữa và thay thế các thiết bị bên trong như: ổ cứng, ram,…
 • Ngoài ra HNCOM còn sửa chữa, trao đổi và mua bán các thiết bị khác như: các dòng laptop khác nhau, Ipad, điện thoại,… phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng khi đến HNCOM.

 

Khi bạn đến với HNCOM để sửa chữa macbook thì bạn sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất bởi mọi yếu tố mà HNCOM mang lại cho khách hàng.