Kết nối điện thoại chủ động với apple watch series 3

Kết nối điện thoại chủ động vói apple watch series 3.

Một cải tiến hoàn toàn mới về cấu hình và tính năng của apple watch series 3 là khả năng kết nối với smartphone một cách chủ động. Tính năng mới trên series 3 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cho công việc và cuộc sống công nghệ tiện ích. Đồng hồ apple watch series 3 sử dụng như thế nào? Tính năng hỗ trợ người dùng ra sao? Thông tin dưới đây sẽ tổng hợp và nhận định giúp người dùng thấy được điểm nổi bật của series 3 mới.

Khả năng kết nối điện thoại của apple watch s3

Đồng hồ apple watch s3 được cải tiến vượt trội hơn so với các đời máy trước đó. Không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh giám sát sức khỏe, mà còn tối ưu hiệu suất làm việc, kết nối điện thoại hiệu quả. Apple watch s3 được tích hợp chip s3 với tốc độ xử lý siêu nhanh, chip không dây apple w2 với khả năng kết nối wifi và Bluetooth chia sẻ thông tin ứng dụng trên điện thoại.

Ngoài ra một số dòng trên apple watch s3 còn trang bị thêm tính năng LTE kết nối sóng điện thoại mà không cần wifi. Thiết bị kết nối điện thoại chủ động ở bất cứ đâu. Hỗ trợ người dùng nhận cuộc gọi, tin nhắn, nhận thông báo từ điện thoại ngay cả ở khu vực không wifi hay không iphone bên cạnh. Nâng cao hiệu suất xử lý công việc.

Việc kết nối sóng điện thoại di động cho s3 khá đơn giản, có thể thực hiện thiết lập thủ công trên ứng dụng apple watch iphone.

Các tính năng nổi bật khác của apple watch s3 và mức giá

Thiết bị apple watch s3 được cải tiến nhiều tính năng và ứng dụng mới nâng cấp cho chất lượng cuộc sống tiện nghi. Một số ứng dụng nổi bật như:

  • Giám sát và theo dõi vận động, nhắc nhở vận động, tính toán quá trình vận động chính xác.
  • Theo dõi sức khỏe bằng cách tính calo, đo nhịp tim, hỗ trợ quá trình luyện tập và giảm béo, tích hợp các ứng dụng y tế thông minh.
  • Xử lý công việc khi không có iphone bên cạnh: nhận cuộc gọi, trả lời tin nhắn, xử lý thông tin với các thao tác trên đồng hồ đơn giản.
  • Giải trí, nghe nhạc tiện lợi với nhiều ứng dụng hỗ trợ.
  • Tính năng chống nước tối ưu ở độ sâu 50m, cho khả năng vận động ở nhiều môi trường, bơi tiện lợi.

Mức giá apple watch khá cao trên dưới 10 triệu, khá đắt đỏ cho một thiết kế đồng hồ thông minh. Người dùng có thể lựa chọn apple watch s3 cũ với mức giá rẻ hơn nhiều, cho cả phiên bản. Chỉ từ 5.5 triệu đến 8 triệu tùy từng phiên bản, thiết kế khác nhau. Tình trạng đồng hồ new 99%, chất lượng ổn định gần như nguyên vẹn.

Người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu apple watch s3 với công nghệ định vị GPS hay LTE hay sự kết hợp của cả 2 để trải nghiệm. Dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá cấu hình và chọn mua hiệu quả sử dụng lâu dài. Thông tin của apple watch s3 chính hãng với khả năng kết nối điện thoại chủ động, thông minh được thể hiện chi tiết tại https://www.trumiwatch.vn, cùng mức giá. Người dùng có thể tham khảo, đánh giá và lựa chọn phù hợp theo khả năng tài chính.