Khám phá ý nghĩa từ 4 mẫu tranh đồng đẹp được ưa chuộng nhất 2018

Khám phá chi tiết những mẫu tranh đồng phong thủy 2018 (2)

Kiến tạo nên tác phẩm nghệ thuật chứa đầy tâm huyết, các nghệ nhân luôn đặt hết công sức của mình để mang đến cho mọi không gian một nét đẹp hoản hảo nhất. Và góp phần cho sự thành công của một bức tranh bằng đồng đẹp chính là ý nghĩa tâm linh mà nó chứa đựng. Mỗi bức đều mang mỗi ý nghĩa riêng, phù hợp cho mọi tuổi tác, bản mệnh riêng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa từ 4 mẫu tranh đồng đẹp được ưa chuộng nhất nă 2018 này nhé.

Ý nghĩa từ mẫu tranh đồng đẹp Thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh đồng đẹp Thuận buồm xuôi gió là biểu tượng cho sự thành công trong kinh doanh. Nó là bức tranh đồng mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó. Theo phong thủy thì hình ảnh của chiếc thuyền buồm được xem là biểu tượng mang lại mọi sự may mắn cho chủ sở hữu. Đồng thời nó còn mang lại sự thành công trong khởi nghiệp kinh doanh, làm việc gì cũng thuận lợi, kinh doanh gì cũng thành công, xuôi chèo mát mái. Nếu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng này được treo trong gia đình có người làm quan sẽ giúp mở mang thêm đường danh vọng, phát lộc phát tài. Vì vậy sản phẩm được rất nhiều các gia đình và doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất năm 2018.

Ý nghĩa từ mẫu tranh đồng đẹp Mã đáo thành công

Xuất hiện trong tranh mã đáo thành công bằng đồng chính là ngựa, con vật vô cùng thân thuộc và trung thành với con người. Tính kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai của ngựa cùng sự may mắn mang đến cho gia chủ là lý do ngựa xếp hàng thứ 7 trong 12 con giáp. Tranh đồng mã đáo thành công ngoài việc đem lại tài lộc cho gia chủ. Nó còn thể hiện sự thành đạt trong công việc. Mang thông điệp may mắn quay về, mẫu tranh đồng đẹp Mã đáo thành công là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc rước vào. Vì vậy người ta thường giữ kĩ bức tranh như giữ kĩ tài lộc của mình. Khi mua tranh đồng, người mua thường tinh ý chọn những bức tranh đẹp, có độ bền cao để gửi vào đó ước vọng cầu tài cho gia đình mình.

Ý nghĩa từ mẫu tranh đồng đẹp cá chép hoa sen

Mẫu tranh bằng đồng đẹp cá chép hoa sen là một trong những bức tranh tuyệt vời để treo trong phòng khách của mỗi gia đình. Xuất hiện khá nhiều trong văn hóa tâm linh của người Việt, Cá chép hoa sen là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Giúp xua đi khí tà, đem lại sức khỏe, hạnh phúc, may mắn. Giúp gia chủ ngày càng đi lên trong công việc, thịnh vượng mọi điều. Đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Ý nghĩa từ mẫu tranh Đồng quê đẹp

Người Việt Nam chúng ta ngày xưa luôn gắn bó với đồng quê, hình ảnh những cánh đồng bát ngát mệnh mông giờ đây được tạc vào trong những bức tranh mang dáng dấp và hơi thở hiện đại. Mẫu tranh đồng Đồng quê đẹp sở dĩ nó có mặt trong mọi gia đình bởi bức tranh thể hiện cả tâm hồn của người Việt Nam gửi gắm vào đó. Khung cảnh nông thôn với đủ các loại hoạt động dân dã thường ngày. Gắn với cuộc sống lao động của nền văn minh lúa nước người Việt như Ngư, Tiều, Canh, Mục. Ngoài công dụng được sử dụng phổ biến như là một loại tranh trang trí, thì bức tranh bằng đồng đồng quê gợi lên sự đầy đủ, sung túc. Ước mơ một cuộc sống âm no, phát tài phát lộc…

Hiểu về ý nghĩa của từng mẫu tranh đồng, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình bức tranh dong dep ưng ý nhất.