MÁY ĐÍNH NÚT ĐIỆN TỬ JUKI LKS – 1903

máy đính nút điện tử Juki LKS - 1903 1

Máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903 là dòng máy máy công nghiệp tự động của Juki – thương hiệu thiết bị may công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản. Với nhiều các tính năng vượt trội, máy đã giúp tối ưu quy trình may cho hàng trăm, ngàn các doanh nghiệp may mặc lớn nhỏ.

Giới thiệu máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903

Máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903 là máy với chức năng đính nút tự động, giúp giảm thiểu các công đoạn thủ công, gia tăng chất lượng sản phẩm may cũng như năng suất, tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Với việc đáp ứng tốt nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp cùng những hiệu quả, lợi ích rất cao mà máy đính nút điện tử LKS – 1903 mang lại, máy đã trở thành sản phẩm được các doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành công nghiệp may sử dụng và ứng dụng trong quy trình sản xuất của mình.

máy đính nút điện tử Juki LKS - 1903 1

Đặc điểm nổi bật của máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903

Máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903 sử dụng động cơ liền trục giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ, hạn chế tối đa rung chấn và tiếng ồn giúp đảm bảo cố định của máy trong quá trình hoạt động, để các thao tác được thực hiện một cách chính xác và chất lượng nhất.

Máy được thiết kế gọn gàng và khoa học, vị trí các nút thao tác, các đường dây được bố trí rất an toàn và tiện lợi trong việc vận hành, hoạt động.

Máy có tốc độ thao tác cao, mũi thắt nút hạn chế bị bật nút hay lỗi giúp gia tăng chất lượng sản phẩm may.

Máy được cải tiến với tốc độ khởi động, dừng và tắt máy được tăng lên, các thao tác cắt chỉ và nâng bàn kẹp cũng được tự động hóa và rút gọn thời gian giúp quy trình được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian may. Ngoài ra, máy còn  hỗ trợ làm giảm sự mệt mỏi cho công nhân may vì chỉ cần đặt vào đúng vị trí và ấn bàn đạp là có thể thực hiện hoạt động một cách nhanh chóng và dễ dàng.

máy đính nút điện tử Juki LKS - 1903 2

Thông số kỹ thuật của máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903

Máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903 được trang bị cơ cấu cấp ngang chính gốc của Juki, tay cấp nút sẽ đặt đúng vị trí, bởi vậy nên các thao tác máy sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903:

Trọng lượng đầu máy là 42kg.

Máy đạt tốc độ may tối đa là 2700 mũi/phút cho hiệu quả, năng suất cao.

Máy có thể thao tác trên các loại nút tròn, nút phẳng có độ dài đường kính dao động từ 8 mm đến 32 mm. Cụ thể, khi sử dụng mũi may loại mũi 301, máy có thể thao tác trên loại nút có độ dài đường kính 8 – 20 mm, mũi may loại 302 có thể áp dụngcho các  nút có độ dài đường kính là 10 – 20 mm. Ngoài ra, có thể lựa chọn thêm nút đường kính 15 – 32 mm.

Máy sử dụng 1 kim là dùng loại kim DPx17 #11 hoặc #14. Cho đường may có chiều dài mũi từ 0,1 – 10 mm.

Máy mặc định số mẫu chấn là 50 mẫu và có thể nhập thêm số lượng 200 mẫu nữa.

Độ nâng bàn kẹp tối đa là 13 mm và sử dụng cơ chế nâng tự động.

Với những thông tin cơ bản về tính năng, thông số kỹ thuật về máy đính nút điện tử Juki LKS – 1903 chúng tôi vừa cung cấp, các bạn đã có thể năm rõ sơ bộ và hiểu cơ bản về sản phẩm này. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!