Những chú ý khi sắp đặt phòng ngủ và những điều tối kị

tài khoan vip dang tin dofollow

Nội thất Uyên Khang tổng hợp những chú ý khi sắp đặt phòng ngủ để cả tổ ấm khách hàng luôn có 1 sức khỏe tốt nhất.

1. Vị trí giường ngủ

Quý khách hàng nên đặt giường xa cửa sổ, đặt biệt giả sử như gia chủ sử dụng giường ngủ sắt thì nên quan tâm đến nhân tố này hơn, lưu ý hướng mặt trời mọc, hướng giọt nắng chiếu vào cửa sổ mỗi buổi sáng để có cách thức đặt giường ngủ tránh những tia sáng này. Tình huống phòng quá chật, bắt buộc phải nằm ngay cửa sổ thì nên có 1 tấm rèm che kín để không bị đánh thức đột ngột bởi ánh sáng ban ngày. Hoặc người dùng có khả năng sử dụng giường tầng sắt cho người lớn với quy mô chiều ngang nhỏ hơn nhưng có 2 tầng, sẽ giúp đỡ người áp dụng tiết kiệm không gian và sắp xếp hợp lý hơn.

Việc đặt đầu giường đối diện cửa ra vào sẽ làm cho tinh thần không an, giấc ngủ chập chờn, gây nên những triệu chứng nhức đầu, cáu gắt, mệt mỏi mỗi khi thức dậy.

Nên lưu tâm tránh đặt giường dưới thanh xà trần nhà hoặc ngay các cạnh sắc nhọn, như: góc nhọn của tường nhô ra hoặc góc nhọn của các đồ nội thất không thể di chuyển được chỗ khác. Điều này sẽ làm gia chủ bị đau đầu, khó ngủ, cảm giác bị đè nặng nơi lồng ngực.

2. Sử dụng tủ quần áo có gương ngoài bên trong phòng ngủ

Tốt nhất nên hạn chế để có nhiều gương trong phòng ngủ, hoặc Nếu người dùng vẫn thích để 1 chiếc gương lớn trong phòng ngủ, thì nên kèm theo 1 chiếc rèm để che gương khi không cần áp dụng. Giả dụ như người sử dụng dùng tủ sắt đựng quần áo có gương thì nên áp dụng loại gương ở bên trong tủ.

3. Vị trí nguồn điện

Chúng ta thường thích đặt ổ điển ngay cạnh giường ngủ hoặc trên đầu giường ngủ để tiện cho việc sạc điện thoại. Điều này kỳ thực rất có hại đến sức khỏe, Do bởi những ổ điện này chính là nơi hình thành trường điện từ, làm cho thay đổi trực tiếp các hoạt động của hệ thống thần kinh, tuần hoàn, nội tiết, gây sa sút sức khỏe Giả dụ như va chạm trong thời kỳ gian dài, là tác nhân gây nên những triệu chứng: nhức đầu, căng não,….Tốt nhất bạn nên để các nguồn điện tránh xa nơi giường, và quan tâm tắt nguồn điện thoại trong khi sạc để tránh mọi thúc đẩy không tốt của trường điện từ lên thân thể.

6. Làm đẹp phòng ngủ bằng cây xanh

Nếu như người sử dụng chính là người yêu tự nhiên cũng không nên tự ý đặt chậu cây cỏ trong phòng ngủ. Hàng đêm, cây cối hít khí oxi và thải ra khí CO2, đem lại sự thiếu hụt khí oxi trong môi trường ngủ. Điều này cực kỳ nguy hiểm Giả dụ không gian phòng ngủ “nhỏ bằng lỗ mũi” và kín, lượng oxi không đủ phân phối cho quá trình hô hấp của người sử dụng sẽ thúc đẩy đến tính mạng, gây nên cảm tưởng căng thẳng, bức bí và uể oải vào sáng sớm. Mặt khác, cây xanh tượng trưng cho tính nước biển, trong khi phòng ngủ lại chính là tính âm hoàn toàn không tương trợ cùng với nhau, tạo ra những phản ứng tiêu cực không hề ước mơ.

Không nên để cây cỏ kiến tạo trong phòng ngủ