Những điều không thể bỏ qua khi đặt in tem nhãn?

Nhằm tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng thì việc đặt in tem nhãn là vô cùng cần thiết. Trong quá trình in tem nhãn cần hết sức lưu ý đến tính thẩm mỹ và một số tiêu chuẩn như chia sẻ dưới đây của in Kiến An Phát.

Chọn kích thước nhãn phù hợp với kích thước sản phẩm

Chọn kích thước nhãn in cho phù hợp nhất
Chọn kích thước nhãn in cho phù hợp nhất

Sử dụng đúng kích thước nhãn sẽ đảm bảo hình thức rất đẹp. Đây cũng là một trong những quy định của luật đo lường, ví dụ: Với nhãn thực phẩm đóng gói sẵn, phụ gia và chất hỗ trợ chế biến. Khi đó chiều cao tuyệt đối của chữ và số không được nhỏ hơn 1,2mm. Nếu gói nhỏ hơn 80, chiều cao chữ phải cao hơn 0,9mm.

Đặt in tem nhãn phải chọn màu nhãn rõ ràng

Với phần màu sắc về văn bản hình ảnh. Bạn cần sử dụng màu tương phản với màu nền của sản phẩm. Mục đích là để khách hàng dễ dàng xem và thực hiện đúng quy định.

Cung cấp nội dung hoàn chỉnh cho tem nhãn

Nhãn có đầy đủ nội dung bắt buộc phải là tem cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết sau:

  • tên sản phẩm
  • Địa chỉ sản xuất, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm
  • gốc
  • Thời hạn hiệu lực, hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn

Sử dụng ngôn ngữ nhãn tiếng Việt

Trừ một số trường hợp, được viết bằng ngôn ngữ khác, chẳng hạn như công thức hóa học, hóa chất, thành phần dược phẩm, v.v., cũng có thể là tên và địa chỉ của một công ty nước ngoài. Ngoài ra, tất cả nội dung trên sản phẩm đều “bắt buộc” phải bằng tiếng Việt.

Sử dụng mã vạch để in trên nhãn

Nên có mã vạch để in trên tem nhãn
Nên có mã vạch để in trên tem nhãn

Khi in nhãn theo lô nhỏ, bạn nên sử dụng mã vạch như một loại tên phụ của sản phẩm. Xin lưu ý rằng mã vạch của bạn phải được đăng ký với hải quan. Chúng phải được in bằng máy in chuyên nghiệp. Vì nếu nó được sử dụng trên giấy thường thì mã vạch hoàn toàn không có giá trị. Đặc biệt là không tìm được nguồn. Điều này có thể rất khó hiểu cho khách hàng.

Chọn đơn vị đặt in tem nhãn uy tín

Đây là một vấn đề rất quan trọng và cần thiết nhất khi có nhu cầu đặt in tem nhãn. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ tuy nhiên, không phải cái tên nào cũng đáng để lựa chọn. Vì vậy, mọi người nên tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Một trong những địa chỉ mọi người có thể tham khảo đó chính là Kiến An Phát. Một cơ sở in ấn hoạt động  lâu năm trong nghề. Luôn hiểu khách hàng và đem đến những sản phẩm chất lượng, ấn tượng nhất.

Như vậy, qua những chia sẻ trên hy vọng giúp mọi người biết được những vấn đề cần thiết khi đặt in tem nhãn. Hãy đến ngay với in Kiến An Phát để được tư vấn,  hỗ trợ tốt nhất. Hãy xem thêm nhiều thông tin trên website https://kienanphat.net/ của chúng tôi.