Những thiết bị văn phòng nên thuê không nên mua

Những thiết bị văn phòng nên thuê không nên mua (2)

Đầu tư vào thiết bị văn phòng thường sẽ tốn rất nhiều tài chính. Một số đơn vị hiện nay đang bị chi phối khá nhiều về lĩnh vực này khi thành lập công ty. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số thiết bị văn phòng nên thuê không nên mua. Đây là cách để giảm áp lực tài chính và có nguồn vốn ban đầu để đầu tư kinh doanh tốt hơn.

Thiết bị mạng

Một thiết bị mạng hoàn chỉnh với nhiều thiết bị rất đa dạng. Chẳng hạn như: tủ mạng, cáo mạng, thiết bị tường lửa… Để đầy đủ hệ thống an ninh mạng bạn sẽ cần đến một số tiền rất lớn. Hiện các công ty lắp đặt mạng và wifi, an ninh mạng đều có bán và cho thuê các sản phẩm này.

Thiết bị vệ sinh

Chẳng hạn như máy lau chùi nhà, máy chà sàn, nhân viên lao công… Những dịch vụ và sản phẩm này đều đang được cung cấp bởi nhiều công ty vệ sinh. Các bạn không nên phí tiền quá nhiều để duy trì nhân viên và dụng cụ cho những vấn đề này.

Máy photocopy và máy hủy giấy

Những sản phẩm này cũng sẽ tốn khá nhiều kinh phí. Máy photocopy sẽ từ 20 đến 50 triệu đồng. Đặc biệt là các loại máy đa chức năng có thể in màu, in đen trắng, in trên cỡ giấy A3, có thể kết nối thông minh thì giá thành lên đến 100 triệu đồng. Đầu tư chi phí vào những thiết bị này là không cần thiết. Các bạn có thể liên hệ với công ty Đa Phú Quý để được cung cấp dịch vụ này tốt nhất.

Chúng tôi sẽ tùy nhu cầu sử dụng của quý vị để tư vấn các dòng máy photocopy khác nhau. Đa Phú Quý cũng sẽ báo gí các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy chi tiết. Đặc biệt là hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Các vấn đề liên quan đến hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng và bảo trì sẽ được cung cấp miễn phí từ A đến Z.

Thuê máy quét (Máy scan)

Tại một số công ty, văn phòng, chỉ cần đến máy quét (Máy scan) vào những tháng cao điểm. Việc mua sẽ phí hơn rất nhiều so với việc thuê những thiết bị này. Đa Phú Quý cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn những dịch vụ này tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi có thể đảm bảo về giá thành, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. In ấn, hủy giấy, scan đều có các dòng máy hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Máy chiếu

Chỉ khi sử dụng hội thảo, tổ chức sự kiện mới cần đến các loại máy này. Nếu không dùng thường xuyên, mõi năm chỉ dùng vài ba lần thì thuê vẫn tiện hơn nhiều so với mua mới. Mua mà không sử dụng nhiều, không biết cách bảo quản bạn sẽ khiến chúng nhanh hư hỏng hơn.

Đặc biệt là chi phí đầu tư vào máy chiếu không hề nhỏ. Nếu tần suất sử dụng thấp thì đây là một sự đầu tư phí phạm. Bạn nên để nguồn vốn vào những việc đầu tư sinh lời cao hơn cho công ty của mình.

Bộ đàm

Công ty bạn cần tổ chức những sự kiện lớn nhưng không thường xuyên. Các thiết bị này nên để các dịch vụ tổ chức sự kiện chuẩn bị cho bạn. Hoặc nếu tổ chức các sự kiện do chính công ty tổ chức thì cũng nên thuê để sử dụng thay vì mua mới. Những đầu tư này là đầu tư “chết” không sinh lợi và tần suất sử dụng không cao.

Với những thông tin về những thiết  bị văn phòng không nên mua chúng tôi hy vọng đã mang đến những điều hữu ích cho quý vị. Cần thuê máy in và photocopy, máy hủy giấy, máy scan hãy liên hệ với Đa Phú Quý ngay hôm nay để nhận tư vấn hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất nhé.