Tại sao cần sử dụng dịch vụ sửa chữa dầm cầu trục tại công ty TNHH Cơ khí Nam Việt?

Dầm cầu trục là bộ phận không thể thiếu của cầu trục và chúng được làm từ thép tấm chuyên dụng. Thông qua đó giúp tăng khả năng chịu lực cho cầu trục và đảm bảo thao tác nâng hạ các vật có tải trọng lớn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì khó tránh khỏi sự hỏng hóc. Lúc này việc doanh nghiệp tìm đến dịch vụ sửa chữa dầm cầu trục tại công ty TNHH Cơ khí Nam Việt là rất cần thiết.

Dầm cầu trục là bộ phận quan trọng của cầu trục

Tổng quan về dầm cầu trục 

Dầm cầu trục là phần chịu lực của cầu trục và có chiều dài, rộng khác nhau tùy thuộc vào tải trọng. Chúng thường được thiết kế dạng chữ I, hộp hoặc dàn không gian. Dầm này có mắt cắt tiện diện khác nhau và có 2 loại là dầm cầu trục đơn hoặc đôi.

Đúng như tên gọi, dầm cầu trục đơn là loại chỉ có 1 dầm và có mặt cắt dạng hộp hoặc chữ I. Chúng được sử dụng để cho hệ thống pa lăng nâng hạ di chuyển các vật nặng dễ dàng hơn.

Còn dầm cầu trục đôi là loại có hai dầm, kích thước giống nhau và liên kết vuông góc bằng bu lông với dầm biên của cầu trục. Điểm khác nhau cơ bản giữa hai dầm này chính là cách tổ hợp của pa lăng trên dầm.

Dầm cầu trục bao gồm 2 loại là dầm cầu trục đơn và đôi

Dịch vụ sửa chữa dầm cầu trục chuyên nghiệp tại Nam Việt 

Nam Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cầu trục uy tín nhất tại TPHCM. Bên cạnh đó, nơi đây còn cung cấp dịch vụ sửa chữa dầm cầu trục. Với quy trình sửa chữa dầm cầu trục rõ ràng, từ khâu tiếp nhận thông tin, báo giá tới kiểm tra hoạt động của chúng trước khi bàn giao nên bạn hãy yên tâm nhé!

Ngoài quy trình chuyên nghiệp, công ty TNHH Cơ khí Nam Việt còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn tốt. Đặc biệt họ đã từng sửa những ca khó nên sẽ cam kết không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Đồng thời giúp dầm cầu trục nhanh chóng hoạt động tốt trở lại.

Nam Việt còn gây ấn tượng với khách hàng bởi giá dịch vụ phải chăng và chất lượng hoàn hảo. Khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ tại đây, nhân viên sẽ tư vấn kịp thời những vật tư, linh kiện sắp hỏng. Hoặc tư vấn đổi mới thay thế các chi tiết để đảm bảo dầm cầu trục luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa dầm cầu trục tại Nam Việt

Với mục tiêu là lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, Nam Việt tự tin là địa chỉ vàng cho mọi người khi có nhu cầu mua cầu trục hay sửa chữa chúng. Vì vậy, để không bị gián đoạn quá trình vận chuyển hàng hóa đừng quên hãy ghé cautrucnamviet.com.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé!

Trên đây đã chia sẻ những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì dầm cầu trục tại công ty TNHH Cơ khí Nam Việt. Qua đó, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng dụng cụ máy móc hiện đại, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ sửa dầm cầu trục nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất.