Tại sao nhôm định hình được ứng dụng trong băng tải công nghiệp?

Tại sao nhôm định hình được ứng dụng trong băng tải công nghiệp (2)

Nắm trọn trong tay những lợi thế về kết cấu, nhom dinh hinh luôn có mặt phổ biến trong mọi ngành công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Và một trong những ứng dụng phổ biến nhất chính là được dùng trong băng tải công nghiệp. Vậy tại sao nhôm định hình được ứng dụng trong băng tải công nghiệp?

Những ứng dụng phổ biến của khung nhôm định hình băng tải

 • Băng tải khung nhôm định hình được dùng trong ngành công nghiệp điện tử: tải linh kiện điện tử
 • Dùng trong các công ty hóa chất ăn mòn
 • Sử dụng cho tất cả các ngành yêu cầu băng tải nhỏ nhẹ
 • Sử dụng để thay thế sức vận chuyển của con người, tự động hóa dây chuyền máy…
 • Dùng làm khung băng tải, băng chuyền, khung dây chuyền sản xuất lắp ráp
 • Khung bàn test, băng tải cho các lĩnh vực sản xuất, dây chuyền lắp ráp…

Giải mã tại sao nhôm định hình được ứng dụng trong băng tải công nghiệp?

 • Băng tải có chức năng giúp cho việc di chuyển hàng hóa công nhiệp diễn ra nhanh chóng hơn. Thay thế sức lao động của con người. Băng tải công nghiệp sử dụng khung nhôm định hình khá phổ biến. Lý do chính là nhôm thanh giúp cho băng tải vững chắc hơn nhờ kết cấu chịu lực. Tải được những sản phẩm có trọng lượng lớn. Giúp cho cả hệ thống băng tải nhẹ nhàng di chuyển và dễ lắp ráp.
 • Thanh nhôm định hình có trọng lượng rất nhẹ. Nên khi lắp băng tải, nó sẽ giúp cho hệ thống nhẹ, dễ di chuyển. Sử dụng nhom dinh hinh trong sản xuất băng tải công nghiệp đảm bảo được độ linh hoạt trong sản xuất. Ứng dụng tuyệt vời trong truyền tải các vật liệu trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, may mặc…Sản phẩm có độ bền cao, không bị gỉ sét. Được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sóng gia cường hợp lý. Nên sử dụng nhom dinh hinh sẽ giúp giảm tải trọng của toàn bộ dây chuyền băng tải. Hơn hẳn so với việc sử dụng các loại vật liệu khác. Đem đến giải pháp an toàn tối ưu cho mọi công trình.
 • Sử dụng nhom thanh dinh hinh cho hệ thống băng tải công nghiệp giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng, liên tục. Từ đó tăng hiệu quả sản xuất, giảm tối đa sức lao động và nhân công. Vừa tiết kiệm hiệu quả thời gian sản xuất.
 • Thanh nhom dinh hinh được sản xuất theo phương pháp đùn ép. Nên luôn đảm bảo được độ chắc chắn cho khung băng tải. Trong quá trình sử dụng, lắp ráp băng tải khung nhôm định hình thường đi kèm các phụ kiện như: con trượt, ke góc để lắp. Do vậy việc lắp ráp rất dễ dàng thao tác, có tính linh hoạt cao.
 • Đặc biệt, băng tải công nghiệp làm bằng khung nhôm định hình được chế tạo bằng nhôm tấm đã được anodized hóa. Do đó đảm bảo được bề mặt luôn luôn sáng bóng, chống xước và chịu lực rất tốt. Có khả năng chống mài mòn cao.

Mua nhôm định hình làm băng tải công nghiệp ở đâu chất lượng nhất?

Vô vàn những cơ sở bán nhôm định hình băng tải. Nhưng nếu chọn không đúng địa chỉ uy tín. Thì hàng có thể là kém chất lượng những bạn bỏ tiền ra mua với giá cao hơn nhiều mà không xứng tầm sản phẩm. Ra đời và được hàng triệu khách hàng tin dùng phải kể đến nhomdinhhinh.net. Sản phẩm nhom dinh hinh ở đây là sản phẩm đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật. Tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định khắt khe trong quá trình sản xuất. Ngoài chất lượng hoàn hảo, người dùng còn đánh giá sản phẩm với mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng và làm hài lòng khách hàng.