Thực trạng học tiếng Anh hiện nay tại Việt Nam

Thực Trạng Học Tiếng Anh Hiện Nay Tại Việt Nam (2)

Hàng trăm trung tâm tiếng Anh được mở trên khắp cả nước. Hàng triệu học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau tham gia các khóa học này. Có người cải thiện nhanh được vốn tiếng Anh. Tuy nhiên có nhiều người đã học tiếng Anh vài năm mà vẫn không hiệu quả. Do đâu mà xảy đến các tình trạng này, hình thức học tiếng Anh nào hiệu quả nên học? Cách thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp đến quý học viên chi tiết ở bên dưới.

Thực trang học tiếng Anh tại Việt Nam

  • Rất nhiều mô hình học tiếng Anh được mở ra. Chẳng hạn như học tiếng Anh qua Skype, học tiếng Anh offline với giáo viên nước ngoài, ngoại khóa tiếng Anh, học tiếng Anh với cả giáo viên nước ngoài và trợ giảng là người Việt Nam…
  • Nhiều học viên học tiếng Anh không theo niềm đam mê, không xác định được mục đích hướng đến là gì nên việc học tiếng Anh không đạt hiệu quả.
  • Mức học phí học tiếng Anh quá cao. Nhiều trung tâm mở ra để kinh doanh chứ không có tâm nên hiệu quả học tập chưa cao
  • Quá nhiều trung tâm tiếng Anh khiến học viên gặp khó khăn trong việc lựa chọn.
  • Quảng cáo của các trung tâm quá nhiều làm việc định hướng chọn lựa dễ sai lầm

Đứng trước thực trạng này chúng tôi sẽ giúp các bạn những nhận định bổ ích để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất.

Hình thức học tiếng Anh tốt nhất 2019

Học tiếng Anh online qua Skype là hình thức tốt nhất hiện nay. Mức học phí thấp, thời gian học linh động, học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài. Với hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài bạn sẽ được tìm kiếm những điểm yếu của mình, thế mạnh là gì để cải thiện và kích thích sự hứng thú khi học tiếng Anh.

Giáo viên là người nước ngoài cũng có cái nhìn thông thoáng, tâm lý tốt hơn nên sẽ mang lại cho học viên những giờ học thú vị. Mô hình học này là học tiếng Anh online 1 kèm 1 nên các bạn sẽ nhận được hiệu quả học tập cao nhất.

Nên học tiếng Anh online qua Skype ở đâu?

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype các bạn nên chọn trung tâm English Skype. Trung tâm này sở hữu những giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên nghiệp, đang giảng dạy và làm việc tại các tổ chức giáo dục uy tín trên khắp thế giới.

Giáo trình mà các học viên được học đến từ các trường đại học danh giá. Đặc biệt là được cải biên để phù hợp với từng học lực của học viên. Bạn sẽ được học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) miễn phí để trải nghiệm mô hình học mới và tạo cơ hội để giáo viên đánh giá kiến thức của bạn.

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tại English Skype bạn sẽ được chọn giáo viên, chọn giờ học, chia sẻ buổi học để giảm kinh phí… Đây chính là đơn vị học tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà quý học viên nên học buổi học thử để củng cố việc đưa ra quyết định của mình.

Tạm kết

Học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype bạn nên thử trải nghiệm bằng buổi học thử. 100% giáo viên nước ngoài, học bằng video call. Bạn sẽ không có cách nào bằng việc bắt buộc mình phải học tiếng Anh, nói tiếng Anh và suy nghĩ bằng tiếng Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có sự phát triển vượt bậc. Đây là hình thức học tốt nhất hiện nay. Tiếng Anh sẽ có giá trị hơn khi bạn vừa giao tiếp tốt, giỏi ngữ pháp và nói chuyện đúng ngữ điệu. Điều này sẽ chẳng nơi nào có thể giúp ích cho bạn bằng việc học online qua Skype bằng video call với giáo viên nước ngoài.