Tính năng full duplex trên switch cisco có gì nổi bật?

Tính năng full duplex trên switch cisco có gì nổi bật.

Quản trị mạng doanh nghiệp là một giải pháp tổng thể tối ưu hệ thống mạng. Để hệ thống vận hành với băng thông tối đa, Switch cisco là giải pháp công nghệ được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho mạng lưới máy tính doanh nghiệp. Các tính năng mới của cisco không ngừng được nâng cấp, cải tiến đáp ứng nhu cầu quản lý ổn định, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí hơn, khắc phục các lỗ hổng mạng và bảo mật. Tính năng full duplex là một phần được đề cập đến trong các dòng cisco catalyst, nâng cao hiệu quả quản lý mạng. Cùng tìm hiểu về tính năng full duplex và những vấn đề liên quan.

Tìm hiểu về tính năng full duplex và vấn về liên quan

Các dòng cataltyst cisco 3850 được người dùng đánh giá cao về khả năng vừa chuyển mạch tốc độ cao, đồng thừa vừa thực hiện chức năng cấp nguồn dự phòng PoE. Tính năng full duplex là tính năng song cổng khả năng truyền và tiếp nhận đường truyền dữ liệu cùng lúc. Các cổng ethernet có trang bị công nghệ PoE với tốc độ đường truyền 10/100/1000 mbps. Ở mức hoạt động 1Gbps cổng Ethernet luôn hoạt động ở chế độ song cổng.

Ngoài ra, cổng ethernet hoặc SFP có thể hoạt động ở chế độ half duplex – chế độ bán song cổng với tốc độ mặc định ở mức 10 hoặc 100 mbps. Các dòng catalyst 3850 được cài đặt mặc định chế độ cổng, giúp người dùng có thể theo dõi kết nối, tốc độ đường truyền, trạng thái hoạt động của các kết nối trên thiết bị. Giải pháp hiệu quả để khắc phục sự cố đường truyền, kết nối hiệu quả.

Tính năng bộ chuyển mạch cisco WS-C3850-24XS-S

Các dòng chuyển mạch catalyst 3850 được trang bị các tính năng quản lý tối ưu và đơn giản hóa cho mạch mạng. full duplex là một phần tạo nên hiệu quả quản lý hệ thống mạng đơn giản hơn, kiểm soát và khắc phục kịp thời các sự cố kết nối đường truyền.

Cisco WS-C3850-24XS-S được trang bị bộ tính năng IP service nổi bật trong quản trị mạng đa lớp, chuyển tiếp giữa lớp truy cập và lớp lõi, tối ưu chọn đường truyền tốc độ cao, ổn định và an toàn cho các tập tin. Thiết bị hoạt động như một thiết bị chia mạng Vlan  cho mạng doanh nghiệp và quản lý mạng LAN cao cấp.

Thiết bị có thể xếp chồng 9 stack và mở rộng băng thông cho toàn hệ thống với tổng băng thông đạt 480 gbps. Tích hợp 24 cổng SFP + 10Gb, tốc độ cao. Tính năng netflow linh hoạt. Ngoài ra, thiết bị còn trang bị 1 module mạng để thay thế cổng uplink, kết nối thiết bị khác nâng cấp băng thông mạng hiệu quả.

Tính năng full duplex sẽ là một giải pháp trong kiểm soát trạng thái hoạt động của các cổng mạng, kết nối trong hệ thống, cho các dòng có tích hợp tính năng quản lý đèn led trạng thái và PoE. Cisco với những đặc điểm nổi bật trong quản trị mạng đa lớp, tối ưu hoàn hảo từ kết nối cổng mạng cho băng thông đường truyền, điện năng tiêu thụ… Các dòng cisco 3850 cao cấp sẽ là lựa chọn phù hợp cho quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để siêu thị mạng uni system được tư vấn về các sản phẩm cisco catalyst phù hợp cho nhu cầu sử dụng.