Top 5 Đơn Vị Sửa Nhà Trọn Gói Khu Vực Hà Nội

Image

Khi ngôi nhà của bạn đã xuống cấp hoặc cần cải tạo để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, việc tìm kiếm một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách top 5 đơn vị sửa nhà trọn gói tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

1. Công Ty Trường Sinh

Công Ty Trường Sinh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà cửa tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, Trường Sinh cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về thiết kế và thi công. Công ty này nổi bật với dịch vụ gia cố kết cấu, cải tạo không gian và sửa chữa nhà trọn gói, đảm bảo chất lượng và an toàn cho mọi công trình.

• Địa chỉ: Số 10, Ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0904 123 456
  • Website: truongsinh.com.vn

2. Công Ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Xây Dựng DG Home

DG Home là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây mới, cải tạo và sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và giám sát công trình tài năng, DG Home luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Dịch vụ sửa chữa nhà của DG Home được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm và chuyên nghiệp.

• Địa chỉ: 570 Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 086 818 1068 – 097 4567 715
  • Website: dghome.vn

3. Công Ty CP Sửa Nhà Đẹp 88

Sửa Nhà Đẹp 88 là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà cửa tại Hà Nội. Công ty này cung cấp các dịch vụ từ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện đến bảo trì sau thi công. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Sửa Nhà Đẹp 88 cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

• Địa chỉ: Số 88, Ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0988 888 888
  • Website: suanhadep88.vn

4. Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Bách Khoa Việt Nam

Bách Khoa Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội. Công ty này nổi bật với đội ngũ kỹ sư và thợ thi công lành nghề, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Bách Khoa Việt Nam luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ thiết kế đến thi công và bảo trì.

• Địa chỉ: Số 15, Ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0912 345 678
  • Website: bachkhoavietnam.com

5. Công Ty Xây Dựng Xuân Thành

Xuân Thành là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, Xuân Thành cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, từ tư vấn thiết kế, thi công đến bảo trì sau thi công. Công ty này luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

• Địa chỉ: Số 20, Ngõ 100, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0933 333 333
  • Website: xuanthanhxaydung.vn

Xem ngay: Cải tạo căn hộ

Lời Kết

Việc lựa chọn một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng rằng danh sách top 5 đơn vị sửa nhà trọn gói tại Hà Nội trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy liên hệ với CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME qua các thông tin dưới đây:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

• VPGD: P706 Tòa CT5 X2 Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • HOTLINE: 09.8338.4444
  • Tư Vấn Thi Công: 0977.945.464
  • Website: Charminghome.com.vn

Chúc bạn tìm được đơn vị sửa nhà ưng ý và có một ngôi nhà mới đẹp như mong đợi!