Trọn Bộ Chi Phí Du Lịch Sơn Tinh Camp 2025

Khuôn Viên Sơn Tinh Camp

Với cảnh quan hoang sơ, khu du lịch Sơn Tinh Camp mang lại cho du khách trải nghiệm đầy ấn tượng giữa rừng núi hùng vĩ. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh rừng bạt ngàn, những con suối trong xanh và những con đường mòn dẫn vào rừng sâu. Không gian nơi đây mang đến sự yên tĩnh và trong lành, rất phù hợp cho những buổi dã ngoại, cắm trại hay đơn giản là để thả mình vào thiên nhiên. Các lều trại và nhà gỗ mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian lưu trú độc đáo và thú vị.

Ngoài việc tận hưởng cảnh quan thiên nhiên, du khách còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, và các trò chơi team-building. Những hoạt động này không chỉ giúp bạn khám phá vẻ đẹp của khu rừng mà còn mang lại những giây phút vui vẻ và gắn kết cùng bạn bè, gia đình. Hôm nay hãy cùng theo chân Tour.Pro.Vn đến khám phá và trải nghiệm du lịch tại nơi đây nhé!

Chi phí cho việc di chuyển đến Sơn Tinh Camp

+ Ô tô: Quãng đường từ trung tâm Hà Nội đến khu du lịch Sơn Tinh Camp khoảng 50km, và nếu tính cả chiều đi lẫn chiều về, bạn sẽ cần di chuyển tổng cộng khoảng 100km. Giả sử xe của bạn có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 8 lít/100km, bạn sẽ cần khoảng 8 lít xăng cho cả hành trình. Với giá xăng hiện tại khoảng 25.000 VND/lít, chi phí xăng dầu cho chuyến đi này sẽ vào khoảng 200.000 VND. Khi đến Sơn Tinh Camp, bạn sẽ phải trả phí gửi xe. Mức phí này thường dao động từ 20.000 đến 50.000 VND.

+ Xe máy: Chi phí xăng cho hành trình này sẽ dao động từ 50,000 đến 100,000 VND, tùy vào mức tiêu thụ nhiên liệu của xe bạn.

+ Xe bus: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, đi xe bus là một lựa chọn tốt. Vé xe bus từ Hà Nội đến Ba Vì có giá khoảng 20.000 đến 50.000 VND. Tuy nhiên, sau khi xuống xe bus, bạn sẽ cần đi thêm một đoạn bằng xe ôm hoặc taxi để đến được Sơn Tinh Camp, chi phí cho đoạn đường này khoảng 50.000 đến 100.000 VND

Check In Sơn Tinh Camp

Chi phí ăn uống tại khu du lịch Sơn Tinh Camp

Đối với các bữa ăn chính, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng và quán ăn trong khu du lịch. Giá cả có thể dao động từ 100.000 đến 200.000 VND mỗi người tùy thuộc vào loại món ăn và nhà hàng bạn lựa chọn. Nếu bạn thích không khí ngoài trời và muốn tổ chức tiệc nướng BBQ, chi phí có thể từ 200.000 đến 300.000 VND mỗi người, bao gồm thịt nướng và các món ăn phụ đi kèm. Ngoài các bữa chính, bạn cũng có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ như bánh kẹo, trái cây và các loại nước uống. Giá cả cho các loại này thường từ 20.000 đến 50.000 VND mỗi món.

Chi phí vào cửa Sơn Tinh Camp

Khi bạn đến Sơn Tinh Camp ở Ba Vì, chi phí vào cổng không chỉ bao gồm việc tham gia các hoạt động vui chơi mà còn bao gồm các dịch vụ bảo vệ môi trường, an ninh và vệ sinh. Theo thông tin mới nhất, chi phí vé vào cổng sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn ở lại: Người lớn phải trả từ 60,000 VNĐ mỗi vé nếu ghé thăm trong ngày và 110,000 VNĐ nếu ở lại qua đêm. Đối với trẻ em, chi phí là 30,000 VNĐ vào ngày thường và 60,000 VNĐ nếu nghỉ lại qua đêm. Điều này bao gồm các chi phí để duy trì sự sạch sẽ, an toàn và bảo vệ môi trường tại khu du lịch.

Bắn Súng Sơn Tại Sơn Tinh Camp

Tổng chi phí du lịch Sơn Tinh Camp 1 ngày

Một ngày tại Sơn Tinh Camp chi phí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và những dịch vụ bạn sử dụng. Tuy vậy, theo chia sẻ của Tour Pro – Chuyên review kinh nghiệm du lịch thì chi phí là một phần nhỏ mà bạn không nên quá lo lắng mà  trải nghiệm thực sự là điều mà bạn nên tập trung chính. Với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời và các hoạt động phong Sơn Tinh Camp hứa hẹn mang đến cho bạn một ngày thư giãn và tràn đầy kỷ niệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, việc thưởng thức các món ăn ngon và tận hưởng không gian xanh mát sẽ là những trải nghiệm đáng giá. Vì vậy, hãy dành thời gian để thưởng thức và khám phá mọi điều tuyệt vời mà Sơn Tinh Camp mang lại, và để chi phí chỉ là một chi tiết nhỏ trong hành trình khám phá của bạn.