Trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Tại sao trồng răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trồng răng giả giá bao nhiêu là câu hỏi được đông đảo bệnh nhận đặt ra khi có nhu cầu phục hồi các sự cố, khuyết điểm về răng. Bạn cũng không ngoại lệ khi không biết mức giá trồng răng sứ thế nào, liệu mình có đáp ứng được điều kiện về kinh tế để phục hồi được những chiếc răng đã mất hay không. Với câu hỏi đó, nha khoa Đông Nam sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó ngay dưới đây.

Tại sao trồng răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có không ít phương pháp phục hình răng khác nhau. Tuy nhiên đáng được lưu ý nhất cần kể đến phương pháp trồng răng giả. Nó thực chất là kỹ thuật khoan dụa, đo đạc, tạo nên được những chiếc răng chắc chắn, khít, hợp với hàm răng của người thực hiện.

Tại sao trồng răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay?
Tại sao trồng răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay?

Bên cạnh đó, khác với những phương pháp phục hình răng truyền thống, phương pháp trồng răng giả này giúp bạn xóa bỏ được những khó khăn khi mất răng, đồng thời thực hiện chức năng thay thế cho những chiếc răng thật. Ngoài ra, nó còn đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho nụ cười của bạn.

Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Trồng răng giả giá bao nhiêu được đông đảo bệnh nhân thắc mắc. Bởi trên thị trường hiện nay các đơn vị nhận trồng răng giả mọc lên như nấm mọc sau mưa. Trong đó mỗi đơn vị đưa ra một mức giá khác nhau. Điều này giúp bệnh nhân có thêm cho mình nhiều lựa chọn, bên cạnh đó mang tới không ít thách thức. Bởi nếu không có kiến thức, kinh nghiệm rất khó chọn lựa được cho mình đơn vị uy tín có mức giá trồng răng rẻ.

Trồng răng giả giá bao nhiêu?
Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Bên cạnh đó, trồng răng giả giá bao nhiêu được phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện đáp ứng của các đơn vị để đưa ra được mức giá phù hợp. Đối với nha khoa Đông Nam, đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng răng giả nổi tiếng được đông đảo bệnh nhân tìm đến tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo mức giá trồng răng giả như sau.

  • Đối với răng sứ kim loại Ceramco III có mức giá 1 triệu đồng/ răng.
  • Răng sứ titan có mức giá 2 triệu đồng/ răng
  • Răng toàn sứ Emax có giá 3 triệu 5 trăm ngàn đồng/ răng
  • Răng toàn sứ Zirconia có giá 4 triệu 5 trăm ngàn đồng/ răng
  • Răng toàn sứ cao cấp HI- Zirconia có giá 6 triệu đồng/ răng
  • Mặt dán sứ Laminate có giá 5 triệu đồng/ răng

Bên cạnh đó, chọn trồng răng giả đến từ nha khoa Đông Nam, bạn còn được miễn phí toàn bộ chi phí khám chữa bệnh về răng miệng, miễn phí chụp X quang, chữa tủy khi thực hiện trồng răng sứ Emax, icronia. Và đặc biệt, người thực hiện phục hình còn được giảm giá 50% khi thực hiện tẩy trắng răng khi thực hiện làm răng sứ.

Bạn vừa trả lời được câu hỏi làm răng giả giá bao nhiêu. Vì vậy, nếu có điều kiện thực hiện, bạn hãy liên hệ ngay với Nha khoa Đông Nam để được giúp đỡ.