5 Cách cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh đơn giản

Nội tiết tố nữ đóng vai trò rất quan trọng đối với phái đẹp. Không chỉ giúp duy trì sức khỏe, nó còn cải thiện chức năng sinh lý của các chị em khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Tuy nhiên theo thời gian, nhất là sau sinh. Nội tiết tố nữ thường bị suy giảm và ảnh hưởng nghiêm trong đến tâm lý và cuộc sống của bạn. Do đó đối với các chị em phụ nữ, việc cân bằng nội tiết tố sau sinh rất quan trọng. Vậy bổ sung loại estrogen này bằng cách nào?

C:\Users\hp\Desktop\bo-sung-noi-tiet-to-nu-sau-sinh-3-e1576816704786.jpg

Bổ sung nội tiết tố sau sinh bằng các loại thực phẩm

Làm thế nào để cân bằng nội tiết tố sau sinh là điều mà bất kỳ chị em nào cũng rất quan tâm. Do đó để tránh các tính trạng liên quan đến sạm, tàn nhang hay cáu gắt… Bạn hãy bổ sung estrogen qua các loại thực phẩm ăn hàng ngày nhé. Vậy đâu là các loại thực phẩm bạn nên chọn?

  • Rau xanh
  • Trứng
  • Các loại hải sản
  • Hạt dẻ cười
  • Súp lơ xanh

Đây là những loại thực phẩm tự nhiên có rất nhiều nội tiết tố nữ. Vì vậy bạn có thể bổ sung nó vào trong thực đơn hàng ngày của mình nhé.

Cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh bằng các loại đồ uống

Sau sinh cơ thể của bạn vẫn còn rất yếu, không những vậy lượng estrogen cũng bị giảm xuống nhiều. Chính điều này sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tâm lý. Do đó việc bổ sung nội tiết tố nữ cho cơ thể rất quan trọng. Ngoài sử dụng các loại thực phẩm giàu estrogen, chúng ta có thể cân bằng nó bằng các loại đồ uống dinh dưỡng. Trong đó phải kể đến các loại nước như nướp ép sinh tố, sữa đậu nành hay sinh tố bơ… Đây là những loại đồ uống có giá trị dinh dưỡng cao. Đồng thời còn có khả năng cân bằng nội tiết tố nữu sau sinh hiệu quả.

Cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh bằng nguồn estrogen thảo dược

Sử dụng các nguồn estrogen thảo dược để cân bằng nội tiết tố nữ là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bởi nó không chỉ giúp bạn bổ sung lượng nội tiết tố nữ cần thiết cho cơ thể, còn vô cùng an toàn với sức khỏe. Do đó nếu chế độ ăn uống sau sinh không đầy đủ, bạn có thể chọn dùng estrogen thảo dược. 

C:\Users\hp\Desktop\bo-sung-noi-tiet-to-nu-sau-sinh-2.jpg

Ngủ đúng giờ, đủ giấc là cách cân bằng nội tiết tố nữ đợt giản

Ngoài bổ sung nội tiết tố nữ cho cơ thể, việc bạn ngủ đủ giấc và đúng giờ cũng có tác dụng cải thiện lượng estrogen. Vì vậy đối với các chị em phụ nữ sau sinh hãy đảm bảo rằng mình ngủ trước 23 giờ và dậy trước 6 giờ nhé. Đây là một trong những cách vô cùng đơn giản, để giúp nội tiết tố nữ sản sinh nhiều nhất.

Sử dụng  viên uống nội tiết tố Primrosy Collagen để cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh

Mất cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi kéo dài… Không những vậy, làn da cũng trở nên xấu xí. Vì thế nếu bạn không có quá nhiều thời gian để lên thực đơn? Hay chuẩn bị các loại nước giàu estrogen, hãy dùng ngay viên uống nội tiết tố Primrosy Collagen. Đây là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Miskafa rất có uy tín trên thị trường. Sản phẩm có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ giúp các chị em phụ nữ sau sinh lấy lại vóc dáng và sức khỏe nhanh chóng.

Lời kết

Nội tiết tố nữ giữ vai trò rất quan trọng đối cơ thể phái nữ. Do đó khi bước vào độ tuổi 40 hay sau khi sinh việc bổ sung loại hormone này rất cần thiết. Chính vì vậy với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng đã giúp bạn biết cách làm thế nào để cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh hiệu quả nhất. Với các thành phần tự nhiên từ tinh dầu hoa anh thảo, nhau thai cừu, vitamin E… Viên uống nội tiết tố Primrosy Collagen chính là bí quyết bổ sung nội tiết tố hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua.