5 lý do khiến học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 trở nên hấp dẫn học viên

3 lý do khiến học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 trở nên hấp dẫn học viên (2)

Không còn độc quyền dạy tiếng Anh như những trung tâm Anh ngữ trước đây. Người học ngày nay có thể chọn cho mình vô ván những phương pháp học hiệu quả mà vừa giúp tiết kiệm chi phí. Trong đó, nổi bật nhất vẫn là hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 qua Skype.

Người Việt tại sao nên đầu tư vào tiếng Anh nhiều hơn?

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ phổ thông của thế giới. Vì vậy, việc đầu tư học tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Trong khi đó tại Việt Nam, tiếng Anh đối với người Việt vẫn đang là những rào cản lớn. Đặc biệt là đối với những người ngại giao tiếp, những người bị mất gốc. Tâm lý e ngại gây cản trở khá nhiều trong việc giao tiếp. Hầu hết người Việt đều cảm thấy thiếu tự tin, khả năng giao tiếp bị hạn chế, đặc biệt là khi đứng trước người nước ngoài. Thiếu tự tin cũng chính là rào cản lớn trong học tiếng Anh. Người Việt luôn mang tâm lý sợ sai, mắc lỗi, e dè khiến bạn luôn thụ động, ngập ngừng và ngại giao tiếp. Để cải thiện tình trạng trên, các khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 ra đời. Hình thức học này vừa tiện lợi, vừa đạt hiệu quả cao, đánh vào tâm lý người học và xua tan nỗi sợ tiếng Anh bấy lâu nay của bạn.

5 lý do khiến học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 trở nên hấp dẫn học viên

  • Tiếp xúc 100% với giáo viên nước ngoài: Bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và rèn luyện cách phát âm chuẩn chỉ với 100% giáo viên là người nước ngoài. Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài ngữ điệu của bạn cũng sẽ tốt hơn. Phát âm chuẩn và không còn áp lực khi giao tiếp trong thực tế. Đây là mô hình học mới nhất tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.
  • Linh động thời gian học: chỉ cần ngồi tại nhà, tiết kiệm được thời gian di chuyển, tiền xăng xe. Tư thế ngồi học thoải mái. Đây là một trong những lợi thế khác nữa của học tiếng Anh online 1 kèm 1. Người bận rộn có thể học vào các giờ nghỉ ngơi.
  • Học phí rẻ: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 chỉ từ 82,5 đến 130K/buổi. Giảm áp lực về tài chính lại đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy chúng được nhiều người lựa chọn.
  • Nhiều khóa học cho mọi đối tượng: Học tiếng Anh 1 kèm 1 Online có rất nhiều khóa học như: học tiếng Anh theo yêu cầu của học viên, tiếng Anh cho trẻ nhỏ, tiếng Anh cho người bận rộn, tiếng Anh cho người du học, tiếng Anh để thi các tín chỉ tiếng Anh…
  • Được học thử miễn phí: Học tiếng Anh 1 kèm 1 online học viên được trải nghiệm học thử 30 phút. Đây là cách để bạn thẩm định lại mô hình học này có hứng thú không, có phù hợp với mình hay không. Đặc biệt bạn còn được giáo viên nước ngoài thẩm định kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn. Đánh giá sẽ nhận định tổng thể khả năng nghe, nói, đọc, viết của bạn. Sau đó lên lộ trình học để cải thiện vốn tiếng Anh của bạn.

Một trong những địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 uy tín nhất hiện nay chính là Skypeenglish.org. Học viên khi có nhu cầu đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tiếng Anh với 100% người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm tại đây. Skype English cam kết 100% hoàn trả học phí nếu bạn thấy không đạt hiệu quả. Chúc quý vị học tiếng Anh tốt nhất!