Cách chống nóng cho nhà ở container hiệu quả

Cách chống nóng cho nhà ở container hiệu quả.

Giải pháp xây dựng xanh với văn phòng làm từ container, nhà ở container, quán hay khu vực kinh doanh với kết cấu container khá đa dạng. Thiết kế nhà ở container giá thành rẻ, độc đáo, ấn tượng mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình hay cá nhân. Tuy nhiên, kết cấu container hoàn toàn từ khung thép và vách trần là thép cứng sẽ hấp thụ nhiệt rất cao. Để không gian nhà ở thoáng mát, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, cần thực hiện chống nóng cho nhà ở container. Dưới đây là những giải pháp khá hiệu quả chống nóng container nhà ở và mang lại không gian sống độc đáo cho các gia đình tham khảo.

Giải pháp chống nóng cho container nhà ở hiệu quả

Chống nóng nhà ở container hay các công trình văn phòng, hàng quán kinh doanh là ưu tiên hàng đầu mà chủ đầu tư, các gia đình cần chú ý thực hiện để xây dựng không gian nhà ở lý tưởng cho các thành viên. Với kết cấu khung thép, vách, trần thép cứng, hấp thu nhiệt cao. Đồng thời với thời tiết nước ta có số giờ nắng lớn thì việc chống nóng, cách nhiệt nhà ở container cần đặt lên hàng đầu. Các giải pháp chống nóng:

  • Ốp vách và trần nhà chống nóng với tôn xốp. Chú ý chọn tôn xốp độ dày vừa phải để không làm trật hẹp diện tích nhà ở, đảm bảo khả năng chống nóng, cách nhiệt, chống cháy.
  • Làm mái chống nóng kiểu mái thái hoặc mái vòm. Hoặc xây dựng vườn trên mái để hạ nhiệt mái nhà, tránh hấp thụ nhiệt lại mang đến không gian sống xanh.
  • Sơn phủ chống nóng cho mái tôn, vách tường ngoài. Chọn sơn chống nóng cao cấp bảo vệ vách tường chống han rỉ và giảm nhiệt hấp thụ.
  • Ốp gỗ cho kết cấu vách ngoại thất, chống nóng và tạo không gian nhà ở thân thiện hơn.

Gợi ý nhà đẹp làm từ container hút mắt

Nhà ở container thanh lý là kiến trúc xây dựng độc đáo, dễ dàng cải tiến và thiết kế thành nhiều phong cách khác nhau. Không gian nhà ở container mới lạ, sẽ độc đáo hơn với sự sắp xếp và thiết kế của gia chủ.

  • Phong cách nhà vintage đồng quê được nhiều người lựa chọn – với sự kết hợp của vật liệu gỗ nội thất, cây xanh, vườn trên mái độc đáo… biến không gian container khô khan thành nhà ở thân thiện cho các gia đình.
  • Phong cách nhà ở tối giản với vật liệu kính, sơn phủ, hệ thống cửa mở rộng mang lại không gian sống thoáng đã cho các gia đình. Kết hợp vật dụng kiểu cỗ biến không gian trở nên sang trọng hơn.
  • Phong cách nhà ở hiện đại với vật dụng nội thất thông minh giúp tối ưu giá trị sử dụng của container.

Nhà ở container cần được xử lý tiêu chuẩn, chống nóng, cách nhiệt, chống ồn với các vật liệu thông minh để đảm bảo môi trường sống lý tưởng cho các thành viên gia đình. Chú ý chọn mua container thanh lý chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và vật liệu nội ngoại thất thông minh để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, bền bỉ. Hưng phát container sẽ là đơn vị cung cấp container thanh lý chất lượng, giá tốt cho khách hàng tham khảo. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết, chọn mua và các giải pháp xây dựng nhà container hiệu quả.