BẠN BIẾT GÌ VỀ CƠ SỞ XI MẠ KHẢI HOÀN VÀ LỢI ÍCH CỦA XI MẠ CHÂN KHÔNG

Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật khoa học đã làm cho cuộc sống con người ngày càng nâng cao. Nhằm cung cấp những sản phẩm trên thị trường thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khó tín thì sản phẩm ngoài đẹp ra còn phải sử dụng được lâu. Đáp ứng những yêu cầu khắc khe của thị trường, cơ sở xi mạ Khải Hoàn đã ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình bằng việc sử dụng phương pháp xi mạ mới hiện đại là xi mạ chân không. Vậy lợi ích của xi mạ chân không như thế nào với đời sống chúng ta?

GIỚI THIỆU VỀ CƠ SỞ XI MẠ KHẢI HOÀN TPHCM

Khi nhắc đến Khải Hoàn, người ta lại nghĩ ngay những sản phẩm được xi mạ chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. Bởi lẽ Khải Hoàn hoạt động trong lĩnh vực xi mạ và hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm của họ lên tầm cao mới. Bằng phương pháp xi mạ mới cập nhật trên thị trường, sản phẩm của khách hàng mà được cơ sở xi mạ Khải Hoàn mạ lên sẽ tăng thêm gấp bội giá thành sản phẩm.

Đôi nét về cơ sở xi mạ Khải Hoàn như sau: Công ty đã đi vào hoạt động lĩnh vực xi mạ trên 15 năm nên về kinh nghiệm là số 1 không đơn vị nào sánh bằng, và hiện nay cơ sở xi mạ đã cho nhập nhiều dòng máy về xi mạ chân không để đáp ứng cung cấp đơn hàng đúng tiến đố cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn đến trực tiếp thoả thuận về đơn hàng có thể đến ngay trụ sở văn phòng tại Quận Tân Phú, đối diện công việc Đầm Sen.

Máy xi mạ chân không tại cơ sở xi mạ Khải Hoàn
Máy xi mạ chân không tại cơ sở xi mạ Khải Hoàn

Khải Hoàn cũng có các kênh thông tin trực tuyến như web https://khaho.com/ và https://khaho.com/blogs/tin-tuc/xi-ma-la-gi  nên khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về xi mạ trước khi đi đến thoả thuận đặt hàng.

PHƯƠNG PHÁP XI MẠ CHÂN KHÔNG VÀ LỢI ÍCH CỦA NÓ VỚI CON NGƯỜI

Ngày xưa, ông bà ta thường xi mạ sản phẩm bằng thủ công nên sản phẩm tạo ra tuy có chất lượng được cải thiện hơn nhưng về màu sắc cũng như thẩm mĩ không được cao. Có những chỗ vật liệu ốp vào dày, và một vài chỗ khác thì mỏng tanh.

Ngày nay, với sự tiến bộ về kỹ thuật nên máy móc ra đời làm thay sức lao động của con người và môi trường. Đặc biệt khi phương pháp xi mạ chân không được ra mắt thì sản phẩm tạo ra cực kỳ chuẩn xác. Vậy phương pháp xi mạ chân không là gì? Lợi ích của xi mạ chân không ra sao?

Lợi ích của xi mạ chân không tạo sản phẩm có giá trị
Lợi ích của xi mạ chân không tạo sản phẩm có giá trị

Xi mạ chân không:Đây là một hệ thống xi mạ khép kín, dựa trên nguyên lý cơ hoá học mà quá trình mạ vật liệu này lên vật liệu ca rất chuẩn xác.

Lợi ích của xi mạ chân không đó là việc sản phẩm tạo ra rất chất lượng, có thể mạ được nhiều loại vật liệu khác nhau và hơn hết là không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường xung quanh. Đây được xem là một trong những lợi ích của xi mạ chân không mang lại tốt nhất mà không phương pháp nào có thể làm được.