Bạn đã biết cách phân loại các loại gối đỡ skf trục?

Bạn đã Biết Cách Phân Loại Các Loại Gối đỡ Skf Trục (2)

Sản phẩm gối đỡ SKF là thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vòng bi thế giới. Có rất nhiều loại skf gối đỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại vòng bi. Sau đây vongbiskf.vn sẽ giúp bạn phân loại các loại gối đỡ skf trục để quý khách có được sự chọn lựa tốt nhất sản phẩm skf gối đỡ cho thiết bị máy móc của mình.

Phân loại các loại gối đỡ skf trục

Phân loại gối đỡ skf trục theo hình dạng bề mặt làm việc

Phân loại theo hình dạng bề mặt làm việc có các loại:

• Gối đỡ skf mặt trụ
  • Skf gối đỡ mặt nón
  • Skf gối đỡ mặt cầu
  • Gối đỡ vòng bi skf mặt phẳng

Phân loại theo khả năng chịu tải trọng

• Gối đỡ skf ổ đỡ
  • Gối đỡ skf ổ chặn
  • Gối đỡ skf ổ đỡ chặn

Phân loại theo phương pháp bôi trơn hai bề mặt làm việc

• Gối đỡ trục skf ổ bôi trơn thủy (thủy động hoặc thủy tĩnh)
  • Gối đỡ skf trục ổ bôi trơn khí (tạo áp suất trên bề mặt làm việc bằng khí nén)
  • Gối đỡ skf ổ bôi trơn từ (bề mặt làm việc không trực tiếp tiếp xúc với nhau nhờ từ tính).

Sử dụng gối đỡ SKF trục trong những ngành công nghiệp nào?

Những ngành công nghiệp chuyên sử dụng skf gối đỡ trục phải kể đến:

• Công nghiệp khai khoáng
  • Công nghiệp phát điện
  • Công nghiệp xi măng
  • Công nghiệp băng tải
  • Công nghiệp lâm sản
  • Công nghiệp sản xuất kim loại
  • Công nghiệp chế biến đường
  • Công nghiệp quản lý chất thải
  • Công nghiệp cần cẩu, thang nâng và cần trục…

Những thiết bị nào sử dụng gối đỡ trục skf?

Vòng bi gối đỡ trục skf tương tự như ổ lăn, là ổ trục dùng để đỡ các chi tiết quay. Thông thường trục quay còn ổ đứng yên nên khi làm việc, bề mặt trục trượt trên bề mặt ổ trượt. Ma sát sinh ra trên bề mặt làm việc là ma sát trượt. Do vậy, gối đỡ skf trục thường sử dụng cho các thiết bị:

• Băng tải
  • Gầu nâng máy trộn
  • Băng chuyền
  • Gầu tải máy băm dăm
  • Máy sàng rung

Mua gối đỡ SKF ở đâu chất lượng giá rẻ?

Bạn không khó để chọn lựa sản phẩm gối đỡ SKF ở khắp mọi nơi tại địa bàn mình sinh sống. Nhưng chúng tôi phải lưu ý rằng, hàng giả skf gối đỡ tràn lan khắp thị trường, nguy cơ bạn mua phải hàng kém chất lượng là khó tránh khỏi. Vì vậy, hãy chọn đại lý ủy quyền gần nhất, uy tín nhất để mua hàng chất lượng, đảm bảo chính hãng 100% theo tiêu chuẩn quốc tế.

Skf gối đỡ vòng bi Ngọc Anh tự hào là đơn vị hàng đầu đã và đang cung cấp vòng bi skf, gối đỡ skf các loại tại Hà Nội và các địa bàn trên khắp cả nước cho các ngành công nghiệp lớn trên thị trường. Trong vòng 24 giờ mua gối đỡ skf, bạn có quyền được đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng hay có lỗi từ nhà sản xuất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất áp dụng cho từng chủng loại sản phẩm. Chúng tôi là nơi có điều khoản thanh toán rõ ràng, an toàn cho người mua. Sản phẩm gối đỡ vòng bi skf chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng 100%. Có xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn CQ, CO. Có mức giá niêm yết hợp lý, cạnh tranh nhất. Đảm bảo không chặt chém, không bán sản phẩm kém chất lượng.

Ưu tiên lớn nhất cho các khách hàng khi mua gối đỡ skf trục, gối đỡ skf các loại, báo giá gối UCF, báo giá gối SNL khi đến với Ngọc Anh chính là những chính sách ưu đãi, bảo hành dài hạn. Hân hạnh được phục vụ!