Hệ thống khí FM 200 phòng cháy chữa cháy hàng đầu hiện nay

Hệ thống khí FM 200 phòng cháy chữa cháy hàng đầu hiện nay1

Hiện nay hệ thống chữa cháy FM200 được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi chủ yếu là các nhà xưởng, nhà kho…Sử dụng khí FM200 có ưu điểm là dập tắt đám cháy, cân bằng lượng co2 giúp thoát hiểm kịp thời.

Hệ thống chữa cháy FM200 có những ưu điểm gì?

Khí FM200 được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy là loại khí sạch không màu, không mùi, có chứa cacbon, hydro và flo. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, không gây hại ảnh hưởng cho các thiết bị khác.

Các thiết bị của hệ thống chữa cháy này được nhập khẩu từ  các nước nổi tiếng như Mỹ, Nhật. Khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm và tin cậy, hệ thống chữa cháy này cực nhanh và hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí tối đa.

Sử dụng biện pháp chữa cháy bằng khí co2 mọi người phải tránh xa, không nên đến gần khu vực phun chất chữa cháy. Hệ thống FM200 an toàn hơn nên khi phun người dùng có thể tiến hành biện pháp khắc phục cháy cần thiết.

Không cần đến nhiều thiết bị, chi phí thấp, kỹ thuật đơn giản, an toàn cho người sử dụng. Khí chữa cháy FM200 là một loại khí chữa cháy quan trọng được nhiều người lựa chọn trong xã hội phát triển như hiện nay.

Hệ thống khí FM200 giúp việc chữa cháy nhanh và hiệu quả, dập tắt đám cháy theo phương thức vật lý khi tiếp xúc với đám cháy, các phân tử FM200 giúp hấp thụ mạnh nhiệt lượng, giúp đám cháy được dập tắt trong thời gian nhanh nhất.

Có nhiều hệ thống chữa cháy khác phải mất thời gian để kích hoạt, khi sử dụng hệ thống khí FM 200 chỉ mất khoảng thời gian là 2 phút với thời gian nhanh chóng và kịp thời, đây chính là ưu điểm giúp giảm được những thiệt hại không mong muốn sảy ra.

Thiết bị đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Khí FM200 được chứng nhận là không có độc tính, không gây hại cho con người.

Hệ thống khí FM 200 giúp tiết kiệm chi phí, do không có phản ứng hóa học với các vật liệu nên FM 200 không phá hủy hoặc không làm hư hại đến các trang thiết bị trong khu vực có cháy giúp tiết kiệm được chi phí cho việc xử lý sau cháy. Có những hệ thống khác phải mất thời gian để khắc phục sau cháy. Đối với hệ thống chữa cháy tự động chủ cần mất một thời gian ngắn để giúp mọi thứ trở về như cũ.

Do được nén với khối lượng lớn trong bình chứa dưới áp suất cao nên hệ thống FM-200 giúp tiết kiệm được không gian và chi phí đầu tư thiết bị bình chứa cho hệ thống.

Tư vấn lắp đặt hệ thống khí FM 200

Các sản phẩm phòng cháy chữa cháy hiện nay được các đơn vị cung cấp đầy đủ. Tất cả các sản phẩm liên quan đến hệ thống khí FM 200 như bình khí, van xả, bu lông, đai nẹp… tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ. Nạp khí FM 200, ống xả, cảm biến đều được thiết kế tự động, ủy nhiệm cho các chi nhánh khi sử dụng tại Thietbipccchanoi. Giá của FM 200 rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng ở mọi nơi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị về phòng cháy chữa cháy, quý khách hãy tìm cho mình đơn vị uy tín cung cấp hệ thống khí FM200 để được tư vấn hỗ trợ, chia sẻ những kinh nghiệm, hướng dẫn thiết kế lắp đặt, kiểm định thiết bị, phương tiện chữa cháy FM200 cho tất cả mọi khách hàng.

Hệ thống khí FM 200 được nhập khẩu từ nước ngoài vì vậy giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn so với những sản phẩm khác. Sản phẩm nhập khẩu phải thông qua nhiều khâu kiểm duyệt, vận chuyển. Tại đơn vị uy tín nạp khí FM 200 có giá chuẩn nhất để khác hàng yên tâm lựa chọn.

Khối lượng khí bán ra trên toàn cầu được kiểm soát vì vậy khi bán khí FM 200 cho quý khách thì đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy phải báo cáo đầy đủ thông tin như khối lượng bán ra, bán ra cho đơn vị nào, ở đâu, thông tin đầy đủ của khách hàng… và nhiều thông tin liên quan khác. Khách hàng cũng cần kiểm tra để chắc chắn rằng mình mua đúng khí FM 200 mà không phải khí khác.

Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy Thăng Long sẽ báo giá khí FM 200 cụ thể cho khách hàng.

Tại sao khách hàng nên chọn FM200 cho hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Vì FM 200 là chất chữa cháy sạch, không đây độc hại,  dập tắt đám cháy trong thời gian nhanh nhất, không gây thiệt hại cùng cơ khí cơ điện tử. Sản phẩm được chứng nhận đảm bảo an toàn cho mọi người. Không để lại bất kì dấu hiện gì như ăn mòn, các vật liệu không để lại dấu vết gì trên máy móc thiết bị. Khí FM 200 tác động với môi trường thấp nên có thể thở khi phun chữa cháy. Hệ thống FM 200 không mất nhiều diện tích lưu trữ như những hệ thống khác.

Hệ thống khí FM 200 chính là sự lựa chọn của nhiều người. Mọi ý kiến thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi công ty Thăng Long để được tư vấn tốt nhất.