Bộ đồ thờ tam sự bằng đồng và bằng gỗ nên chọn loại nào

Bộ đồ thờ tam sự bằng đồng và bằng gỗ nên chọn loại nào (2)

Bộ đồ thờ tam sự là vật thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình. Nhiều người hiện nay vẫn giữ truyền thống với đồ đồng thờ cúng. Một số đối tượng khác lại chạy theo xu thế hiện đại với đồ gỗ để vinh danh sự giàu sang. Tuy nhiên xét về nhiều khía cạnh thì đồ đồng có giá trị nhiều hơn so với đồ thờ cúng bằng gỗ. Chúng tôi sẽ lý giải chi tiết hơn về việc nên chọn đồ thờ cúng bằng gỗ hay bằng đồng cho quý vị ở nội dung bên dưới.

Tại sao nên chọn đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ cúng bằng đồng sẽ thể hiện truyền thống tốt hơn. Bộ đồ tam sự bằng đồng cũng sẽ được chạm khắc chi tiết hơn đồ thờ bằng gỗ. Đồng đồng có thể bền đẹp theo thời gian, truyền từ đời này sang đời khác. Đặc biệt là chúng không bắt lửa. Bạn sẽ thoải mái xông trầm, thắp hương bàn thờ mà không cần lo lắng đến các vấn đề cháy tạo nên điềm xui xẻo. Quan trọng hơn nữa là xét theo tâm linh đồ đồng cũng hợp hơn so với đồ gỗ.

Bộ đồ thờ tam sự bằng đồng và bằng gỗ nên chọn loại nào
Bộ đồ thờ tam sự bằng đồng và bằng gỗ nên chọn loại nào

Tại sao không nên chọn đồ thờ cúng bằng gỗ

Bộ đồ thờ tam sự bằng gỗ chắc chắn sẽ không thể mang lại sự tinh tế như bằng đồng. Với gỗ chúng ta chỉ có thể khắc họa những hình thù đơn giản chứ không thể tinh tế và tỉ mẫn như bằng đồng được. Chưa kể đến người dùng đồ gỗ càng nhiều thì rừng càng bị tàn phá. Trong khi đó, lá phổi xanh của nhân loại đang dần tiều tụy.

Điều quan trọng nhất, âm linh thuộc hệ thổ, đồ hỗ lại thuộc hệ mộc. Theo phong thủy thì mộc khắc thổ. Vật thờ cúng bằng gỗ sẽ không mang lại cảm giác thoải mái và tương khắc với người đã khuất.

Xét từ vấn đề nhân loại, tâm linh, độ bền, giá trị cho muôn đời sau thì đồng vẫn là đồ thờ cúng nên được chọn lựa. Hiện Đồ đồng Ý Yên Nam Định từ đúc đồng Quang Hà đang sở hữu rất nhiều bộ đồ thờ bằng đồng các loại đẹp. Liên hệ với chúng tôi để chọn được các vật dụng thờ cúng đẹp nhất hiện nay nhé.

Kinh nghiệm chọn đồ đồng thờ cúng

Trước tiên các bạn nên chọn bộ đồ thờ cúng tam sự hay ngũ sự. Bồ đồ tam sự gồm lư đồng, chân nến. Nếu thêm một cặp chân hạc sẽ gọi là đồ đồng ngũ sự. Sau khi chọn được các bộ đồ thờ ưng ý chúng ta sẽ tiến hành chọn hình thức của đồ đồng

Bộ đồ thờ tam sự bằng đồng và bằng gỗ nên chọn loại nào
Bộ đồ thờ tam sự bằng đồng và bằng gỗ nên chọn loại nào

Hiện nay đồ đồng có khảm tam khí, khảm ngũ sắc, mạ vàng, đồng đỏ, đồng hun giả cổ. Nếu chưa biết chọn loại hình nào quý vị có thể truy cập vào website dongmynghe.com.vn để xem hình ảnh và chọn ra thể loại mình thích nhất

Tiếp theo là đơn vị cung cấp, mức giá thành phù hợp. Là đồ đúc đồng gia công hoàn toàn bằng tay hay đồ kém chất lượng được sản xuất số lượng lớn trên dây chuyền công nghệ với giá rẻ. Theo chúng tôi với những đồ thờ cúng này, nên tìm đến Quang Hà để mua đồ chế tác bằng tay từ những nghệ nhân nổi tiếng vẫn là đẹp nhất.

Tạm kết

Hiện chúng tôi là một trong những đơn vị đúc đồng nổi tiếng nhất hiện nay. Làng nghề Vạn Điểm – Ý Yên là nơi xuất thân của các nghệ nhân nổi tiếng nhất. Tất cả hiện nay đang quy tụ tại đúc đồng Quang Hà và tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi đề mua bộ tam sự thờ cúng bằng đồng với mức giá rẻ nhất trên toàn quốc nhé. Bảo hành lên đến 20 năm và hỗ trợ vận chuyển miễn phí, chất lượng đẹp, đạt thẩm mỹ tối cao.