Chia sẻ về lưu ý để sử dụng Go detox giảm cân đúng cách

Trà giảm cân GO DETOX là một sản phẩm được điều chế 100% từ thiên nhiên bao gồm các thành phần: lá sen, giảo cổ làm, linh chi vàng, quyết minh tử và chè vằng. Sản phẩm này giúp thanh lọc cơ thể, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và giúp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng trà đúng cách lại là một nỗi băn khoản của nhiều người.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho Go detox giảm cân

• Trà GO DETOX thích hợp sử dụng cho độ tuổi từ 12 đến 65 tuổi.

• Người có chế độ ăn không hợp lý dẫn đến tăng cân không kiểm soát.

• Người béo phì lâu năm, người có cơ địa khó giảm cân hoặc đã bị nhờn đối với các sản phẩm giảm cân khác.

• Nhân viên văn phòng, ngồi nhiều, không có thời gian tập luyện giảm cân.

• Phù hợp với người bị huyết áp thấp, người mắc các bệnh liên quan đến mỡ, béo phì như: gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.

• Phụ nữ đang cho con bú có nhu cầu cần sử dụng sản phẩm giảm cân lấy lại vóc dáng. Đặc biệt, thuốc không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Cách sử dụng trà đúng cách

Đối với người bình thường: sử dụng 2 viên vào thời điểm buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút. Nên uống bằng nước ấm để trà dễ hòa tan và thấm vào cơ thể nhanh chóng. Tuy nhiên những người lần đầu sử dụng trà giảm cân, trong thời gian từ 1 đến 4 ngày đầu thì nên uồng 1 viên. Điều này giúp cơ thể làm quen và thích ứng với trà. Đối với người đã từng uống trà giảm cân hay thuốc giảm cân, có thể bắt đầu với 2 viên/ngày.

Đối với người đã từng sử dụng trà giảm cân GO DETOX, khi bắt đầu uống lại, duy trì 3 ngày đầu uống đều đặn 2 viên/ ngày. Sau ngày thứ 3 có thể tăng liều lên 3 viên/1 ngày, chia nhỏ ra sáng uống 2 viên, trưa uống 1 viên. Khi đã đạt được cân nặng mong muốn, giảm xuống uống 1 viên/ngày và có thể dừng uống khi đã hài lòng với cơ thể.

Lưu ý:

• Đối với những người bị đau dạ dày ( bao tử) hay huyết áp thấp, nên ăn sáng trước khi uống trà.

• Ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế ăn quá no và tuyệt đối không được nhịn. Như vậy không những không hiệu quả mà còn gây tác dụng ngược lại.

• Buổi tối nên hạn chế tối đa các loại tinh bột như: cơm, phở, bánh mỳ….Ăn vừa đủ lượng rau xanh, các loại thịt đỏ, trứng, cá,…

Chống chỉ định

Mặc dù GO DETOX là sản phẩm hỗ trợ giảm cân rất tốt phù hợp với hầu hết mọi  người. Nhưng bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Kết quả hình ảnh cho Go detox giảm cân

• Sau khi sử dụng trà trong vòng 3 giờ, không nên sử dụng các chất kích thích như coffee, bia, rượu,….

• Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, người già trên 65 tuổi, phụ nữ đang mang thai hoặc chỉ vừa mới sinh được 1 tháng.

• Không dùng cho những người có tiền sử bệnh tim, bệnh thần kinh, đái tháo đường, người đang trong tình trạng suy thận, huyết áp cao.

• Những người dị ứng với những thành phần thảo dược có trong sản phẩm thì không nên sử dụng trà.

Nhận biết trà Go detox chính hãng

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều hãng giả, hàng nhái. Để sử dụng trà hiệu quả, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra thì mọi người khi chọn mua trà GO DETOX nên biết cách nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

• Tất cả sản phẩm đều được in chìm ánh kím trên tem khi nhìn nghiêng.

• Sản phẩm khi mua về tem vẫn còn nguyên vẹn chưa được cào.

• Cào lớp tem, lấy mã số và kiểm tra sản phẩm chính hãng.

• Kiểm tra qua tin nhắn của tổng đài.

Lưu ý: không trà giảm cân GO DETOX trên các trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada… Trên đó có bán rất nhiều hàng giả, hàng nhái.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để sử dụng sản phẩm trà tại medinovietnam.com hiệu quả nhất, nhanh chóng lấy lại vóc dáng và có một cơ thể như mong muốn.