Chú ý khi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Trong những năm trở lại đây cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao. Việc sử dụng tiền mặt dần dần được thay thế bằng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng được ví như một công cụ thanh toán thần kì và hiện đại được nhiều người ưa chuộng nhất là đối với những người trẻ tuổi bởi sự tiện lợi của nó. Nhưng bên cạnh sự thuận tiện ấy cũng luôn tiềm tàng những rủi ro nếu bạn không thật sự hiểu và sử dụng nó một cách khoa học. Bất cứ lúc nào bạn cũng có khả năng ôm một khoản nợ tín dụng ngập đầu. Chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một vài kinh nghiệm khi thực hiện chức năng rút tiền bằng thẻ visa trong bài viết này.

Đối với hạn mức tín dụng

Nếu đã sở hữu một chiếc thẻ tín dụng bạn sẽ biết về hạn mức tín dụng. Số tiền hạn mức đối với mỗi chiếc thẻ tns dụng là do ngân hàng đưa ra phù hợp với mức thu nhập cá nhân hoặc tài sản thế chấp của từng người. Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hoặc rút tiền mặt bạn sẽ tạm coi như là bạn đang nợ ngan hàng một khoản tiền sau một thời hạn nhất định không tính lãi bạn sẽ phải trả lại đầy đủ. Nếu trễ hẹn bạn sẽ phải chịu lãi suất và các loại phí phạt đi kèm.

Tuy nhiên trên thực tế hiện nay có rất nhiều có chính sách ưu đãi với hạn mức tín dụng cao để thu hút khách hàng. Vì vậy khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên cân nhắc thật kĩ về số tiền bạn có thể hoàn trả trước khi tiêu xài cho một mục đích nào đó. Đừng bao giờ lầm tưởng số tiền có thể nợ tín dụng đồng nghĩa với số tiền bạn có thể trả.

Thanh toán nợ tín dụng

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, nếu bạn thanh toán nợ tín dụng chậm bạn sẽ phải chịu rất nhiều những bất lợi về tài chính từ lãi suất cho đến các loại phí phạt. Vì thế bạn hãy thanh tán nợ cuối kì một cách chính xác thời gian để đảm bảo quyền lợi nhé.

Rút tiền thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại các cây ATM là một trong những việc làm mà chúng tôi hoàn toàn không ủng hộ. Về cơ bản ngay từ khi mới ra đời thẻ tín dụng mang công dụng chính là để thanh toán tiêu dùng. Vì thế nếu dùng thẻ tín dụng để rút tiền tại ATM bạn sẽ phải chịu một mức phí rút tiền rất cao, thậm chí với một số ngân hàng còn tính lãi cho số tiền bạn đã rút.

Nhưng nếu bạn có việc khẩn cấp cần gấp một khoản tiền nhưng số dư tài khoản không còn đủ. Bạn có thể liên hệ với công ty rút tiền mặt của chúng tôi để có thể rút tiền với mức chi phí thấp nhất. Số tiền có thể rút lên đến 100% hạn mức của thẻ và mức chi phí chỉ khoảng 1 – 1,6%, phục vụ nhanh chóng. Đây chắc chắn là giải pháp tốt nhất cho bạn.