Các cách săn mã code giảm giá tiki hiệu quả

Nhắc đến mã code giảm giá tiki, hầu hết những tín đồ mua sắm online đều cảm thấy quen thuộc nhỉ? Đây là một dãy các ký tự chữ và số được nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp nhằm giảm % giá trị đơn hàng hơn. Tuy vậy, bạn đã biết cách săn mã code giảm giá tiki sao cho hiệu quả và nhanh chóng chưa? Hãy cùng magiamgia247.vn chia sẻ các cách săn mã giảm giá tiki hiệu quả cũng như kinh nghiệm mua hàng được miễn phí vận chuyển để bạn có thể tham khảo.

Mã code giảm giá tiki giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí mua sắm đáng kể
Mã code giảm giá tiki giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí mua sắm đáng kể

Bật mí các cách săn mã code giảm giá tiki bạn không nên bỏ qua

Mã code giảm giá tiki là loại mã được nhà cung cấp Tiki tạo ra nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó còn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng đó là tiết kiệm chi phí mua hàng hoá và có thể mua được nhiều sản phẩm yêu thích.  Dưới đây là một số cách săn mã giảm giá tiki hiệu quả bạn nên biết:

  • Săn mã code giảm giá tiki tại trang chủ của Tiki: Bạn hãy truy cập vào Tiki.vn và chọn chuyên mục: Khuyến mãi Hot. Tại đây, bạn có tìm được sản phẩm có ưu đãi hấp dẫn để chọn mua. Đồng thời, trang chủ Tiki cũng thường xuyên cập nhật mã giảm giá tiki nhưng do liên tục nên bạn khá khó tìm được mã phù hợp với ngành hàng.

  • Săn mã code giảm giá tiki trên ứng dụng Tiki App: Đây là một trong những cách đơn giản nhất khi săn mã giảm giá. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Tiki App trên điện thoại rồi chọn mục mã giảm giá tiki. Sau đó vuốt xuống dưới để chọn mã thích hợp với mặt hàng mình cần mua là được.

  • Săn mã code giảm giá tiki tại các trang web uy tín, nhất là tại magiamgia247.vn: Đến với trang web, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt nhất trong việc tìm kiếm mã giảm giá. Bởi đây là trang web có giao diện thân thiện, mã được sắp xếp khoa học và nhân viên luôn thường xuyên cập nhật, tổng hợp mã giảm giá. Qua đó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá tiki như ý và tiết kiệm chi phí mua sắm hơn.

Có nhiều cách săn mã code giảm giá tiki giúp bạn tìm được mã như ý
Có nhiều cách săn mã code giảm giá tiki giúp bạn tìm được mã như ý

Các cách để miễn phí vận chuyển tiki bạn không nên bỏ qua

Mua hàng có giá trị đủ mức được miễn phí vận chuyển tiki 

Với Tiki, khi bạn sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn thì sẽ được miễn phí giao hàng khi đáp ứng yêu cầu sau:

  • Giá trị đơn hàng phải từ 150 ngàn đồng trở lên tại khu vực TPHCM và Hà Nội

  • Giá trị đơn hàng phải từ 250 ngàn đồng tại các tỉnh thành khác ở trên toàn quốc.

Gom nhiều sản phẩm khác nhau trong cùng một đơn hàng

Nếu giá trị của từng sản phẩm không đủ để được nhà cung cấp Tiki miễn phí tiền vận chuyển thì bạn các bạn nên gom chúng thành 1 đơn hàng. Sau đó, Tiki sẽ đóng thành một kiện hàng và giao tới tận nơi cho bạn.

Các bạn có thể gom nhiều sản phẩm trong cùng 1 đơn hàng để được miễn phí vận chuyển
Các bạn có thể gom nhiều sản phẩm trong cùng 1 đơn hàng để được miễn phí vận chuyển

Nên mua sản phẩm vào thời điểm Tiki cung cấp chương trình khuyến mãi 

Vào những dịp lớn như lễ tết, sinh nhật… Tiki sẽ thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi, trong đó có miễn phí vận chuyển tiki. Chính vì thế, để tiết kiệm thêm chi phí mua sắm đáng kể, nhất là đối với những mặt hàng điện gia dụng thì bạn nên mua vào dịp này nhé!

Trên đây đã chia sẻ các cách săn mã code giảm giá tiki hiệu quả. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết săn mã này ở đâu dễ dàng thì hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn nhé!