XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI – CƠ SỞ CHUYÊN MAY QUẦN JEAN THEO MẪU CHẤT LƯỢNG 

Nói đến xưởng jeans Thuận Hải ngày ta nghĩ ra ngay đây là cơ sở chuyên sản xuất nhiều mặt hàng quần jean nam và nữ với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Cơ sở may quần jean theo mẫu này luôn nhận được nhiều lời khen từ các của hàng, chủ shop trong và ngoài nước. Vì vây, để không phụ lòng sự tin yêu của quý khách, xưởng may đã cho ra đời nhiều mặt hàng quần jean nam/nữ đẹp mắt trên thị trường

XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI - CƠ SỞ CHUYÊN MAY QUẦN JEAN THEO MẪU CHẤT LƯỢNG 
XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI – CƠ SỞ CHUYÊN MAY QUẦN JEAN THEO MẪU CHẤT LƯỢNG 

NHỮNG MẪU QUẦN NAM MÀ XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI THƯỜNG CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nam giới ngày nay càng có xu hướng diện những trang phục gọn gàng và thoải mái hơn. Những chiếc quần jean là lựa chọn cao nhất của cánh mài râu nhờ sự bền bỉ và chất co giản thoải mái hơn so với những chiếc quần kaki hay quần tây.

Với sự du nhập làng gió mới nền văn hoá phương tây, hiện nay tại xưởng jeans Thuận Hải đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu may quần jean theo mẫu của các chủ shop, cửa hàng.

Một số kiểu dáng thường bắt gặp trên thị trường quần áo tại các chợ đầu mối giao thường TPHCM bao gồm:

Quần jean basic ống rộng: đây là kiểu mẫu được các cửa hàng, chủ shop đặt may quần jean theo mẫu nhiều nhất tính đến hiện nay, có lẽ do sự thoải mái khi bận nên được nhiều khách hàng nam tin dùng. Và đây được xem là kiểu mẫu không bao giờ bị lỗi thời.

Quần jean nam rách: Được thiết kế theo kiểu phá cách, những chiếc quần jean nam không còn đơn thuần chỉ bận để giữ ấm cơ thể mà còn phải hợp thời trang. Vì thế, xưởng jeans Thuận Hải đã tạo những vết rách trên quần tạo phong cách bụi bẩm và sting. Đa phần những sản phẩm này được những ca sĩ, những bạn học sinh thích thú quan tâm.

Quần Jean short nam: Không còn giới hạn những chiếc quần jean dài, ngày nay người ta thích bận những chiếc quần jean ngắn khi đi du lịch hoặc hội hợp bạn bè. Tính thoải mái, năng động và trẻ trung của nó mang lại đã được nhiều bạn nam chọn lựa, đây được xem trang phục không thể thiếu của những cánh mài râu. Vì vậy, những đơn hàng may quần jean theo mẫu nhận được nhiều quan tâm từ quý khách hàng về loại quần này.

NHỮNG MẪU QUẦN NAM MÀ XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI THƯỜNG CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG
NHỮNG MẪU QUẦN NAM MÀ XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI THƯỜNG CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bạn có thể dễ dàng tiếp nhận thêm nhiều kiểu dáng mới lại tại trang thông tin của xưởng jeans Thuận Hải, ví dụ như https://www.diigo.com/user/jeanthuanhai

SỰ KHÁC BIẾT CỦA MAY QUẦN JEAN THEO MẪU CỦA THUẬN HẢI VÀ ĐƠN VỊ KHÁC

Sự thành công của xưởng jeans Thuận Hải có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ những khách hàng thân thiết và sự nổ lực của cán bộ nhân viên trong xưởng. Từ đó tạo nên chất lượng sản phẩm vượt trội so với những đơn vị khác.

Một vài sự khác biết bạn có thể nhận thấy rõ đó là:

  • Chất lượng vải jean của Thuận Hải mịn hơn, độ co giản của sợi vải hơn hẵn so với những xưởng khác

  • Mẫu mã đa dạng hơn nên chủ shop dễ dàng lựa chọn hơn

  • Việc may quần jean theo mẫu sẽ tạo ra nhiều sản phẩm mang tính độc quyền, chủ cửa hàng dễ dàng cạnh tranh hơn.